Thứ bảy, 26/05/2018 11:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cảnh sát bị xe tải dúi đẩy trên đường

16/01/2011, 13:37 (GMT+7)

Bất chấp việc một cảnh sát đứng trước đầu xe, tài xế xe tải vấn dứ ga, dúi viên cảnh sát đi.

Kiểm tra, yêu cầu tài xế dừng xe, hai cảnh sát ở quận Hà Đông (Hà Nội) đã bị xô đẩy, cự cãi. Bất chấp việc một cảnh sát đứng trước đầu xe, tài xế xe tải vấn dứ ga, dúi viên cảnh sát đi.

Theo clip do độc giả Ngọc Khang gửi đến tòa soạn, khoảng 17h ngày 11/1, hai cảnh sát chặn giữ xe tải hạng nặng của HTX Phú Phương đi vào đường cấm ở Cầu Am (quận Hà Đông), nhưng tài xế bất hợp tác, không chịu rời khỏi cabin.

Một cảnh sát nhảy lên bám vào cửa yêu cầu tài xế xuống xe, nhưng chiếc ôtô vẫn từ từ tiến vào bãi trông giữ xe nằm gần đó. Do đứng trước đầu xe nên một cảnh sát khác bị chiếc xe tải đẩy đi một đoạn, trước sự chứng kiến của khá nhiều người dân.

Người đàn ông xông vào định hành hung cảnh sát. Ảnh chụp màn hình

Một lúc sau, hai người đàn ông xuất hiện, cự cãi xô đẩy hai cảnh sát để chiếc xe lấy đường lăn bánh. Khi xe đã vào được bên trong, người thanh niên mặc áo khoác xanh còn thể hiện hành vi lăng mạ, đe dọa cảnh sát.

Chiều 13/1, trao đổi với PV, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự quận Hà Đông - Đinh Đông Bình xác nhận vụ việc trên xảy ra chiều 11/1.

"Chúng tôi đã lập biên bản tài xế xe tải lỗi đi vào đường cấm và không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát, cản trở người thi hành công vụ. Còn việc một số người lăng mạ, đe dọa cảnh sát được chuyển cho phường Yết Kiêu xử lý", ông Bình nói.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận