Thứ ba, 23/10/2018 09:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cha con Essien tố nhau

14/05/2010, 08:42 (GMT+7)

Ông James Essien, cha của tiền vệ khoác áo CLB Chelsea, Michael Essien đã lên tiếng tố cáo con mình khi nhẫn tâm bỏ bê người cha bệnh tật...

Essien và mẹ
Ông James Essien, cha của tiền vệ khoác áo CLB Chelsea, Michael Essien đã lên tiếng tố cáo con mình khi nhẫn tâm bỏ bê người cha bệnh tật trong căn lều rách nát: “Hồi Micheal còn thi đấu ở Pháp thì thỉnh thoảng vẫn gửi tiền về giúp đỡ song dần dần nó đã cho tôi đi vào quên lãng".

Để phản pháo lời tố cáo này cầu thủ người Ghana lên tiếng: “Tôi thực sự đã khóc khi nghe những lời người cha 78 tuổi nói về tôi. Cha tôi hiện đang sống trong một căn nhà ba phòng ngủ do chính tôi bỏ tiền xây dựng. Hàng tháng tôi vẫn chu cấp tiền đầy đủ cho ông. Chưa hết, tôi còn mua cho ông một chiếc ô tô để tiện đi lại đồng thời cung cấp tiền xăng xe hay sửa chữa mỗi khi bị hỏng. Khi bệnh tật, ông ta muốn chữa trị theo phương pháp truyền thống tôi cũng chiều theo. Bố tôi còn có 8 người con nhưng có ai chăm sóc và chu cấp tiền hàng tháng như tôi không?".

Aba, mẹ của Essien chỉ là vợ thứ tư của James. Mối quan hệ hôn nhân ngày càng rạn nứt mà nguyên nhân vấn đề là bà Aba luôn ghen tuông khi biết ông James vẫn còn đi lại với 3 người vợ trước. Và cuối cùng là đôi vợ chồng đã đưa nhau ra tòa ly dị.

VIỆT HÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận