| Hotline: 0983.970.780

Chi Bảo: 'Tôi yêu nghiêm túc chứ không phải vui đùa'

Thứ Bảy 15/08/2020 , 09:40 (GMT+7)

Cuối năm 2019, Chi Bảo đã chính thức công khai bạn gái mới và liên tục thể hiện tình cảm dành cho cô trước nhiều người.

Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái.

Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái.

Trước đây, anh hầu như không bao giờ nhắc đến vợ hay chuyện gia đình trước truyền thông như nhiều nghệ sĩ khác.

Nam diễn viên tiết lộ, bạn gái mới chính là nguyên nhân khiến anh thay đổi suy nghĩ khi từ một người khép kín trở nên thoải mái hơn.

Tôi đang cố gắng trẻ hóa

Dạo này không thấy anh xuất hiện trên màn ảnh. Là do anh chưa nhận được kịch bản phù hợp hay muốn tạm ngưng diễn xuất?

Bây giờ tôi muốn dành thời gian và sức lực vào nhiều việc khác chứ không phải phim ảnh. Khi còn trẻ người ta muốn thử sức và làm những việc mình thích, còn sau này khi đã có công việc khác đương nhiên mình phải cân đối lại thời gian.

Anh vốn là một người khép kín, ít khi cởi mở chia sẻ về chuyện tình cảm. Thế nhưng gần đây người ta thấy anh liên tục công khai tình cảm dành cho bạn gái mới. Phải chăng cô ấy khiến anh thay đổi?

Thật ra tôi chỉ nghĩ nếu mình cứ khép kín mãi thì sao người ta có thể hiểu được mình. Hơn nữa bạn gái tôi là người trẻ tuổi và cô gái nào cũng vậy, đều mong muốn được người yêu quan tâm, chiều chuộng. Làm cho cô ấy vui cũng có nghĩa là bản thân tôi vui nên vì thế mà tôi thay đổi suy nghĩ.

Hai người quen nhau như thế nào?

Chúng tôi quen biết nhau từ 10 năm trước. Lúc đó tôi đã có gia đình còn cô ấy cũng có bạn trai. 10 năm qua chúng tôi luôn là những người bạn của nhau. Sau này khi cái duyên đến thì mình đón nhận thôi.

Nhờ 10 năm làm bạn nên chúng tôi đã quá hiểu nhau. Cả hai đều mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc chứ không phải yêu vui đùa.

Điều gì ở bạn gái mới khiến anh yêu thương và trân trọng?

Tôi thích tính cách chân thành, lạc quan và nhiệt tình của cô ấy. Dù là chuyện gì, cô ấy cũng hết lòng để làm mà không suy nghĩ, tính toán.

Hai anh chị chênh nhau đến 16 tuổi. Khoảng cách tuổi tác lớn như vậy liệu có khiến cho hai người nảy sinh bất đồng không?

Tuổi tác chỉ là con số thôi. Cô ấy trẻ tuổi nhưng rất chín chắn, còn tôi dù có lớn tuổi nhưng đang cố trẻ hóa. Bất đồng thì cặp đôi nào cũng có, cái quan trọng là khi chuyện đó xảy ra, chúng ta giải quyết nó như thế nào.

Tôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay

Hai cuộc hôn nhân tan vỡ có ảnh hưởng đến cảm xúc và suy nghĩ của anh không?

Đối với hôn nhân, tôi quan niệm, nếu không còn hạnh phúc thì hãy giải thoát cho nhau. Tôi không muốn bản thân và cả đối phương phải chịu đựng đau khổ.

Sau khi chia tay, chúng tôi vẫn giữ liên hệ với nhau. Vì ngoài tình yêu, chúng tôi còn ràng buộc với nhau về trách nhiệm, ân nghĩa.

Có thể thấy bạn gái anh quan hệ rất tốt với vợ cũ của anh. Vậy anh làm thế nào để kết nối họ với nhau?

Thật ra chúng tôi đâu có ai hận thù ai đâu. Quan trọng là chúng ta phải mở lòng đón nhận. Tôi mừng khi vợ cũ và bạn gái mới đều làm được như vậy.

Vậy còn con trai của anh thì sao? Cháu phản ứng như thế nào khi ba có bạn gái mới?

Con trai tôi rất hiểu chuyện vì cháu cũng lớn rồi. Bình thường cháu cũng quan tâm đến tôi. Khi thấy tôi không vui là cháu lại chủ động hỏi han.

Vậy anh và bạn gái mới có dự định kết hôn hay không?

Đáng lẽ chúng tôi sẽ làm đám cưới vào giữa năm nay nhưng do dịch bệnh nên phải dời đến cuối năm nay. Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới thành 2 lần. 1 lần là dành cho gia đình và 1 lần là cho những người bạn thân thiết.

Xin cảm ơn anh!

(Kiến thức gia đình số 33)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.