| Hotline: 0983.970.780

Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia

Thứ Bảy 09/01/2021 , 20:14 (GMT+7)

Bàn thắng duy nhất của Bùi Hoàng Việt Anh giúp CLB Hà Nội vượt qua CLB Viettel để giành danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

Đúng như giới chuyên môn dự đoán, CLB Hà Nội chơi chủ động so với CLB Viettel trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia. 

Đội bóng thủ đô vẫn có đầy đủ các nhân tố quan trọng nhất trong đội hình. Quang Hải và Văn Quyết là những người đảm nhận nhiệm vụ làm bóng cho Geovane và Bruno. 

Hàng loạt cơ hội được các cầu thủ CLB Hà Nội tạo ra nhưng không một lần họ thành công trong hiệp thi đấu đầu tiên. 

CLB Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia. Ảnh: Zing.

CLB Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia. Ảnh: Zing.

Cơ hội đáng chú ý nhất thuộc về tân binh Bruno Cunha. Anh xâm nhập vùng cấm ở phút 43, rồi dứt điểm ở góc hẹp sau khi vượt qua trung vệ Luiz của Viettel. Bóng đi căng, và liếm vào mép trên xà khung thành của thủ môn Trần Nguyên Mạnh. 

Sang hiệp 2, thế trận thay đổi một chút khi Viettel không còn cố gắng gồng mình mà chủ động chơi phòng ngự phản công. Sự nỗ lực của Trọng Hoàng và Hoàng Đức giúp cho đội bóng có một số tình huống lên bóng đáng chú ý. 

Thế nhưng, CLB Hà Nội vẫn là đội bóng chơi tốt hơn. Sau nhiều lần bỏ lỡ, cuối cùng, đội bóng thủ đô cũng chọc thủng lưới của Nguyên Mạnh. 

Người mở tài khoản bàn thắng cho CLB thủ đô là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Xuất phát từ pha chuyền bóng bên cánh phải của Văn Quyết, Geovane xử lý khéo léo để đưa bóng lại cho Việt Anh dứt điểm cận thành tung lưới Viettel. 

1-0 cho CLB Hà Nội ở phút 57. Bàn thắng buộc Viettel phải từ bỏ lối chơi phòng ngự phản công mà dồn đội hình lên để tìm kiếm bàn gỡ hòa. Nhưng hàng thủ của CLB Hà Nội đã đứng vững và bảo toàn kết quả. Thắng 1-0, CLB Hà Nội giành Siêu cúp quốc gia, danh hiệu đầu tiên cho mùa giải mới.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nghề bác sĩ và câu chuyện ‘chạy trời không khỏi đau’

Nghề bác sĩ và câu chuyện ‘chạy trời không khỏi đau’

Nghề bác sĩ với những vui buồn khác biệt được hé lộ bí mật trong cuốn sách ‘Chạy trời không khỏi đau’ xuất bản nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.

Sơn Tùng MTP bị mất MV đình đám vì đạo nhạc?

Sơn Tùng MTP bị mất MV đình đám vì đạo nhạc?

Sơn Tùng MTP sau hai tháng phát hành MV ‘Chúng ta của hiện tại’ thì sản phẩm này biến mất trên các diễn đàn âm nhạc vì bị nghi ngờ đạo beat.