| Hotline: 0983.970.780

CLB Hà Nội thua 2 trận liên tiếp tại V-League

Thứ Bảy 23/01/2021 , 21:59 (GMT+7)

Dẫn trước Bình Dương trong hiệp 1 nhưng sau đó, sự bất cẩn của hàng thủ đã khiến CLB Hà Nội ôm hận với trận thua thứ hai liên tiếp tại V-League.

CLB Hà Nội để thua Bình Dương. Ảnh: Việt Hùng/ Zing.

CLB Hà Nội để thua Bình Dương. Ảnh: Việt Hùng/ Zing.

CLB Hà Nội tiếp tục có một trận đấu không thành công tại V-League. Họ bước vào trận đấu với Bình Dương khi không có Đỗ Hùng Dũng vì chấn thương. Tấn Trường đã trở lại khung gỗ thay cho Văn Công. 

Lối chơi tấn công của CLB Hà Nội không còn được duy trì như những mùa bóng trước. Họ liên tiếp có những chệch choạc và không thể áp đặt lối chơi lên đội khách Bình Dương. 

Phút 26, CLB Hà Nội bất ngờ có được bàn thắng dẫn trước. Người ghi bàn là tân binh Geovanne nhưng đáng chú ý trong tình huống này là pha kiến tạo bằng đầu của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. 

Lợi thế dẫn bàn của CLB Hà Nội được kéo dài hết hiệp 1. Sang hiệp 2, tỷ số bất ngờ được san bằng cho đội khách Bình Dương. Ngay khi trận đấu vừa trở lại, Mansaray ghi bàn sau pha thoát xuống, vượt qua Lê Văn Xuân, rồi tâng bóng qua đầu Tấn Trường. 

Chưa dừng lại ở đó, đến phút 72, lưới của Tấn Trường rung lên lần thứ hai. Người ghi bàn lần này là Tiến Linh sau pha phối hợp 1-2 rất hay với Tô Văn Vũ. Tiến Linh là người mở ra pha bóng trước khi nhận bóng từ đường trả ngược của Văn Vũ và sút tung lưới CLB Hà Nội. 

Trong những phút sau đó, không có thêm bàn thắng nào được ghi và CLB Hà Nội chịu trận thua thứ hai liên tiếp tại V-League 2021. 

>>> Xem thêm: HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Trà My Idol: 'Hai con là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho tôi'

Lấy chồng và sinh con, nữ ca sĩ ít tham gia vào các sự kiện của làng giải trí. Cô phụ giúp chồng kinh doanh, ở nhà chăm sóc con trai và đi du lịch.