| Hotline: 0983.970.780

Công bố danh sách U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020

Thứ Tư 11/12/2019 , 14:35 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đã gửi lên bản danh sách 28 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2020. 

Đình Trọng có thể cùng đội tuyển tham dự VCK U23 châu Á.

Ngay sau khi trở về từ Philippines, các cầu thủ U22 Việt nam sẽ chuẩn bị cho chiến dịch quan trọng tiếp theo đầu năm 2020: VCK U23 châu Á. Đội tuyển có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. 

HLV Park Hang Seo cũng nhanh chóng đưa ra 28 cái tên sẽ cùng ông đi Hàn Quốc. Những cầu thủ  vừa giành HCV tại SEA Games 30 sẽ là nòng cốt chính của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải này. Tuy nhiên, với việc những cựu binh như Trọng Hoàng, Hùng Dũng đã quá tuổi, U23 Việt Nam cần những nhân tố mới. 

Ở vị trí thủ môn, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Toản có vẻ chưa tạo được sự yên tâm và ông Park quyết định điền thêm tên Y Eli Niê. Trong khi đó, U23 Việt Nam có sự trở lại đáng chú ý của Martin Lo. 

Hàng tiền vệ cũng được bổ sung một cái tên của Phố Hiến FC khác là Nguyễn Trọng Long. Bên cạnh đó, Phan Thanh Hậu và Trọng Đại cũng đã trở lại. 

Đình Trọng cũng bất ngờ được điền tên. Trung vệ của Hà Nội FC vẫn đang gặp chấn thương và không rõ khả năng bình phục trước ngày 8/1/2020.

VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8/1 đến ngày 26/1. U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với U23 Jordan, U23 Triều Tiên và U23 UAE. Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp lần lượt U23 UAE (10/01), U23 Jordan (13/01) và U23 Triều Tiên (16/01).

Danh sách 28 cầu thủ U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc:

Thủ môn: Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Hà Nội FC), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng)

Hậu vệ: Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội FC), Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Dụng Quang Nho (HAGL), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng).

Tiền vệ: Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hoá), Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Martin Lo (Phố Hiến), Trần Bảo Toàn (Hoàng Anh Gia Lai), Phan Thanh Hậu, Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (Hoàng Anh Gia Lai), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC), Hoàng Đức, Trọng Đại (Viettel).

Tiền đạo: Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

Bài thơ ‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ vừa được trao giải cao nhất cuộc thi thơ báo Văn Nghệ 2019-2020, đã hứng chịu sự phản ứng gay gắt của công chúng

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!