Thứ năm, 14/11/2019 09:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Công Vinh nhận lỗi vụ "vái lạy" trọng tài

23/03/2010, 10:07 (GMT+7)

Sau vụ “vái lạy trọng tài”, Lê Công Vinh đã có lời xin lỗi gửi đến đông đảo người hâm mộ và mong được tha thứ.

Hình ảnh phản cảm của tiền đạo số 1 Việt Nam.
Sau vụ “vái lạy trọng tài”, Lê Công Vinh đã có lời xin lỗi gửi đến đông đảo người hâm mộ và mong được tha thứ.

Anh đã tự nhận sai lầm và gọi điện xin lỗi trọng tài Vũ Bảo Linh. Tiền đạo của Hà Nội T&T cho biết, do quá ức chế tâm lý khi đội nhà bị dẫn bàn nên đã có hành động bột phát này.

Ở những phút cuối cùng của trận Caosu Đồng Tháp tiếp Hà Nội T&T ngày 21/3, trong một pha tấn công, sau khi bị trọng tài Bảo Linh cắt còi, Công Vinh đã "tế sống" trọng tài chính và trợ lý.

Hành động này của Vinh đã khiến 15.000 khán giả trên sân Cao Lãnh ngỡ ngàng, thất vọng rồi phản ứng gay gắt. Đội trưởng của Hà Nội T&T đã nhận thức được hành vi sai trái của mình.

Tuy nhiên, một án kỷ luật đối với Công Vinh là điều khó tránh khỏi. Hiện Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chỉ còn đợi đầy đủ hồ sơ sẽ tiến hành xử lý vụ việc. Trưởng ban Kỷ luật, Nguyễn Hải Hường cho biết hành động của Công Vinh là rất phản cảm, "cho dù quyết định của trọng tài có sai đi chăng nữa thì hành vi đó là không chấp nhận được."

Ban Kỷ luật sẽ có mức phạt thỏa đáng để làm gương cho các cầu thủ khác. Khung hình phạt cho lỗi này khá rộng. Ban kỷ luật sẽ phải cân nhắc đến những kết luận về chuyên môn để xem xét mức độ nặng nhẹ.

Dự kiến, chiều nay (23/3) toàn bộ hồ sơ vụ việc này cùng các trường hợp nổi cộm khác của vòng 6 V-League sẽ được Ban tổ chức giải hoàn tất trước để chuyển sang Ban kỷ luật. Hiện phía câu lạc bộ Hà Nội T&T chưa có một hình thức kỷ luật chính thức nào đối với Công Vinh. Nhưng dự kiến toàn đội sẽ họp về vấn đề này khi có mặt đầy đủ tại Hà Nội.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận