Thứ năm, 20/09/2018 04:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

C.Ronaldo cạn kiệt niềm tin vào tuyển Bồ Đào Nha

24/06/2014, 14:15 (GMT+7)

Dù chưa bị loại nhưng rõ ràng, cơ hội của Bồ Đào Nha vượt qua vòng bảng hết sức mong manh. Trước tình hình đó, C.Ronaldo đã thẳng thắn đề cập tới sức mạnh thực sự của đội tuyển áo Bã trầu.

Trước báo giới, C.Ronaldo đã thẳng thắn thừa nhận rằng đội tuyển có lực lượng trung bình như Bồ Đào Nha khó có thể tiến xa ở World Cup. Bên cạnh đó, CR7 không có ý định biện minh rằng chấn thương đã ảnh hưởng tới phong độ của mình ở World Cup.

Dù chưa bị loại nhưng rõ ràng, cơ hội của Bồ Đào Nha vượt qua vòng bảng hết sức mong manh. Trước tình hình đó, C.Ronaldo đã thẳng thắn đề cập tới sức mạnh thực sự của đội tuyển áo Bã trầu.

C.Ronado
không tin Bồ Đào Nha C.Ronado không tin Bồ Đào Nha

Trước báo giới, anh cho biết: “Chúng ta chỉ có thực lực trung bình. Sẽ là nói dối nếu cho rằng Bồ Đào Nha là đội tuyển hàng đầu thế giới. Chưa kể đến việc những chấn thương của Coentrao hay án treo giò của Pepe đã khiến sức mạnh của chúng tôi hạn chế khá nhiều.

Điều này không cho phép chúng tôi đánh bại những đội tuyển hàng đầu. Sẽ chẳng có phép lạ nào. Bồ Đào Nha nằm ở bảng đấu quá khó khăn với những đối thủ có lực lượng mạnh hơn chúng tôi.

Do đó, tôi không bao giờ nghĩ rằng Bồ Đào Nha đủ thực lực vô địch World Cup. Chúng ta phải khiêm tốn và biết rõ thực lực của mình. Tôi không phải là kẻ đạo đức giả và sẽ không tin bất kỳ điều thần kỳ nào”.

Bên cạnh đó, C.Ronaldo không cho rằng chấn thương ảnh hưởng tới phong độ của mình ở World Cup. Anh nói thêm: “Tôi không hề có ý định biện minh rằng chấn thương đã ảnh hưởng tới phong độ của mình.

Tôi tới đây và chiến đấu với hết khả năng của mình. Tôi luôn cố gắng làm nên những điều tốt nhất. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ, cả tinh thần, thể chất cho ĐTQG Bồ Đào Nha. Do đó, hãy dẹp những giấy tờ liên quan tới chấn thương sang một bên”.

Trước mắt C.Ronaldo và các đồng đội sẽ là trận đấu ở lượt cuối với Ghana. Nếu muốn đi tiếp, bằng mọi giá họ phải vượt qua đại diện châu Phi, đồng thời mong trận đấu giữa Đức và Mỹ không kết thúc với tỷ số hòa.

H.LONG (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận