| Hotline: 0983.970.780

Cựu sao Man Utd khỏi Covid-19 tại Trung Quốc

Thứ Tư 15/04/2020 , 09:18 (GMT+7)

Marouane Fellaini đã chính thức bình phục, khỏi Covid-19 và được xuất viện để về cách ly tại nhà trong 14 ngày tới.

Fellaini đã chiến thắng Covid-19. Ảnh: Shanghai Daily.

Fellaini đã chiến thắng Covid-19. Ảnh: Shanghai Daily.

Tiền vệ Marouane Fellaini đã được xuất viện sau 3 tuần điều trị Covid-19 tại Trung Quốc. Cầu thủ này hiện rời bệnh viên và sẽ trở về nhà để cách ly thêm 14 ngày. 

Shandong Luneng - CLB chủ quan của Fellaini cũng đăng tải thông báo về cầu thủ này trên trang cá nhân: 

"Về cơ bản, Fellaini đã bình phục khỏi bệnh Covid-19 và ngày 15/4, anh ấy được xuất viện để trở về nhà. Hy vọng mọi điều tốt lành với Fellaini". 

Tiền vệ Marouane Fellaini là cầu thủ đầu tiên ở giải chuyên nghiệp Trung Quốc dương tính với virus SARS-CoV-2 và cần 2 tháng hồi phục mới trở lại thi đấu.

Fellaini nhiễm Covid-19 sau khi được xét nghiệm hôm 20/3. Trước đó, cựu tiền vệ của MU đã bay từ Singapore sang Thượng Hải, rồi đi bằng tàu hỏa đến thành phố Tế Nam và dương tính khi kiểm tra y tế. Theo bác sĩ đội tuyển Bỉ, Van Klemmbrugg thì Fellani cần ít nhất 2 tháng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trên trang cá nhân, Fellaini cho thấy tinh thần của anh không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà tích cực luyện tập để duy trì thể trạng: 

Cảm ơn tất cả những lời hỏi thăm của mọi người. Tôi vẫn đang ở bệnh viện, nhưng mỗi ngày qua tôi đã thấy khỏe mạnh hơn", "Hãy sống tích cực, hãy chiến đấu, hãy dũng cảm, hãy tham vọng, hãy tập trung, hãy mạnh mẽ lên".

Hiện tại, Fellaini là trụ cột của Shandong Luneng. Anh hiện tại có được 12 bàn thắng và 5 đường kiến tạo sau 34 trận đấu. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Dù gặp nhiều vấn đề trong việc tuyển quân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các CLB V-League cùng ban tổ chức giải không vì thế mà nương tay với cầu thủ ngoại.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.