Thứ bảy, 20/07/2019 10:42 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cựu tuyển thủ Đức nhiều lần để vợ tập thể lực thay

09/12/2018, 07:12 (GMT+7)

Stefan Kiessling thừa nhận nhiều lần lừa dối HLV, khi nhờ vợ tập thay các bài tập thể lực trước mùa giải.

Vài tháng sau khi giải nghệ, Stefan Kiessling tiết lộ những mánh khóe thời cầu thủ trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Bild. Một trong số đó là việc nhờ vợ tập hộ các bài tập kiểm tra thể lực trước mỗi mùa bóng.

"Tôi chưa bao giờ tự thực hiện 100% các bài tập chạy trước mùa bóng mới", chân sút ghi nhiều bàn thứ hai trong lịch sử Leverkusen tiết lộ. "Tôi được phát thiết bị đo nhịp tim để lấy kết quả sau mỗi lần chạy ở nhà. Vợ tôi là một người yêu thích thể thao và cô ấy đã nhiều lần đeo thiết bị đó thay tôi".

Kiessling "ăn gian" trong hầu hết các bài tập thể lực tại nhà trước mùa giải. Ảnh: Reuters.

Trong suốt những năm tháng thi đấu tại Leverkusen, Kiessling không một lần bị phát hiện việc cô vợ Norina chạy hộ. Một phần vì khi trở lại hội quân, chân sút này đều tập luyện chăm chỉ và đảm bảo thể lực.

Kiessling vừa giải nghệ hồi tháng Năm ở tuổi 34 vì chấn thương hông. Anh chỉ thi đấu cho hai CLB trong sự nghiệp, là Nuremberg và Leverkusen. Kiessling có 12 năm thi đấu cho Leverkusen, ghi 162 bàn sau 444 lần ra sân.

Bà xã Norina từng giúp chồng "lừa dối" HLV trong các bài tập thể lực. 

"Hông của tôi ngày càng tệ hơn sau khi giải nghệ", Kiessling chia sẻ về sức khỏe hiện tại. "Tôi giờ không thể nhấc bổng cô con gái sáu tuổi. Có lẽ tôi sẽ dùng hông nhân tạo. Tôi nghĩ mình không còn lựa chọn nào khác".

(VnExpress)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận