| Hotline: 0983.970.780

ĐT Anh nhận tin không vui trước trận Chung kết EURO 2020

Chủ Nhật 11/07/2021 , 06:11 (GMT+7)

ĐT Anh có lẽ không thể vui mừng khi những hành động đáng xấu hổ đến từ CĐV của họ đã khiến Liên đoàn bóng đá nước này bị phạt nặng.

Kasper Schmeichel bị chiếu tia laser vào mắt. 

Kasper Schmeichel bị chiếu tia laser vào mắt. 

Đội tuyển Anh đón tin không vui trước trận Chung kết EURO 2020 với Italia. Theo đó, họ phải nhận án phạt từ LĐBĐ châu ÂU (UEFA) sau khi để cho các CĐV có hành động chiếu tia laser vào mắt thủ môn Kasper Schmeichel trong tình huống penalty ở trận bán kết. 

Theo đó, thủ môn của Đan Mạch đã bị các CĐV trên khán đài sân Wembley sử dụng đèn chiếu laser để làm giảm tầm nhìn, giảm khả năng phán đoán trong tình huống sút phạt đền của Harry Kane trong hiệp phụ trận bán kết. 

Với hành động này, UEFA đã phạt đội tuyển Anh 30.000 EURO vì không quản lý các CĐV. 

Bên cạnh đó, án phạt này còn được đưa ra dành cho những hành vi của CĐV Anh la ó khi Đan Mạch hát quốc ca.

Đây thực sự là những hình ảnh đáng xấu hổ của CĐV Anh - những người nổi tiếng yêu bóng đá nhưng thường xuyên có những hành động tiêu cực với các trận đấu. Trước đó, trong trận gặp Đức, các CĐV Anh đã chế nhạo một bé gái 7 tuổi là CĐV của Đức. 

Bên cạnh nước Anh, LĐBĐ Hungary bị phạt 100.000 euro và ĐTQG nước này phải thi đấu trên sân không khán giả ở 2 trận tiếp theo thuộc Vòng loại EURO 2024 vì để fan có những lời lẽ phân biệt chủng tộc và kỳ thị người đồng giới.

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất