Thứ tư, 20/06/2018 10:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giết người yêu rồi tự sát?

25/02/2014, 10:23 (GMT+7)

Thông tin ban đầu cho biết, trên cổ nạn nhân có dấu vết dùng tay siết cổ dẫn đến ngạt thở và tử vong. Còn bạn trai nạn nhân có dấu vết bị đứt động mạch tay và treo cổ.

Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 24/2, bà Nguyễn Thị Tám, chủ nhà trọ sinh viên trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (tổ 2, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, TT-Huế) phát hiện tại phòng trọ của Nguyễn Thị Anh Thy (SN 1994, trú tại xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, tỉnh Gia La), là sinh viên năm thứ nhất Khoa Luật (ĐH Huế), ở tầng 2 có nhiều dấu hiệu bất thường.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ngay sau đó, bà Tám cùng với người dân địa phương đã phá cửa vào phòng và thấy Anh Thy cùng một bạn nam là Lê Văn Tuân (SN 1992, trú thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) đã chết trong phòng, xung quanh có nhiều máu và có dấu hiệu tự tử.

Lực lượng chức năng đã tiến hành mổ, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ sự việc. Thông tin ban đầu cho biết, trên cổ Anh Thy có dấu vết dùng tay siết cổ dẫn đến ngạt thở và tử vong. Còn Tuân có dấu vết bị đứt động mạch tay và treo cổ.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể sau khi dùng tay giết hại người yêu, Tuân đã dùng dao cắt động mạch tay để tự vẫn, dùng dây tự siết cổ tự tử cho đến chết.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận