Thứ ba, 16/10/2018 04:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Gốc tre phang chết một mạng người

20/09/2010, 20:06 (GMT+7)

Ông Nguyễn Công Hòa 64 tuổi ở xóm 1b xã Nam Thanh (Nam Đàn, Nghệ An ) dựng một ngôi nhà nhỏ bán hàng trên con đường đê nối từ xã Nam Thanh sang xã Nam Anh.

Sau khi con đê đó được nhà nước đầu tư mở rộng đổ nhựa thì kiốt của ông Hòa bị dỡ bỏ, các cột gỗ và vật liệu ngôi nhà được xếp bên vệ đường. Gia đình ông Hòa chưa kịp đưa về thì không biết ai lăn toàn bộ vật liệu đó xuống ruộng. Có người mách ông Hòa là do anh Nguyễn Văn Thắng (người cùng xóm) là thủ phạm và thế là ông Hòa nghi cho anh Thắng. Anh Thắng 43 tuổi thường hay nát rượu và gây gổ đánh nhau.

Cách hơn một tuần (trước lúc xảy ra xô xát gây chết người), ông Hòa có đến nhà anh Thắng nói rằng: "Nếu mày không xin lỗi tao thì đừng có trách". Bẵng đi một tuần, đến ngày 18/9 khi đến đoạn đường cuối làng thì ông Hòa vô tình gặp anh Thắng và hai người lại to tiếng. Ông Hòa chỉ vào mặt anh Thắng và nói: "Tao sẽ giết mày".

Thắng liền vớ lấy chiếc cọc tre bên đường đập liên tục mấy cái vào thái dương ông Hòa làm ông gục ngay tại chỗ không kêu được tiếng nào. Như vậy chỉ không đầy 10 phút đồng hồ Thắng đã gây án, nhanh đến nỗi những người cách đó mấy chục mét không kịp đến can ngăn.

DIỆU NAM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận