| Hotline: 0983.970.780

Hai du thuyền chở 1.300 khách cập cảng Thừa Thiên - Huế

Thứ Tư 19/02/2020 , 22:08 (GMT+7)

Nhấn vào đây để cập nhật nội dung mới nhất.

Hai du thuyền chở theo 1.300 du khách quốc tế vừa cập cảng Chân Mây, hành trình tham quan ở tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Ngày 19/2, theo tin từ Công ty cổ phần Cảng Chân Mây (Thừa Thiên - Huế) cho biết, trong ngày đã có 2 du thuyền chở lượng lớn du khách cập cảng này để tham quan Huế.

Đó là hai du thuyền cỡ nhỏ Crystai Symphony chở 545 thủy thủ, 147 khách và Silvar Spirit chở 405 và 228 khách và cùng quốc tịch Bahamas chủ yếu đến từ Bắc Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Hai du thuyền Crystai Symphony và Silvar Spirit lúc cập cảng Chân Mây, Thừa Thiên - Huế. Ảnh: T.H.

Hai du thuyền Crystai Symphony và Silvar Spirit lúc cập cảng Chân Mây, Thừa Thiên - Huế. Ảnh: T.H.

Sau khi cả hai du thuyền vào cảng Chân Mây, nhân viên y tế của Thừa Thiên - Huế đã lên tàu, tiến hành kiểm dịch y tế cho toàn bộ hành khách và thủy thủ đoàn có nhu cầu lên bờ. Quá trình thăm khám không phát hiện trường hợp nào có các dấu hiệu lâm sàng của Covid-19.

Cảng vụ hàng hải Thừa Thiên - Huế, hải quan, lực lượng biên phòng cửa khẩu đã làm thủ tục nhập cảnh cho đoàn khách để đoàn thực hiện hành trình theo kế hoạch từ trước.

Trước khi vào cảng Chân Mây, du thuyền Silvar Spirit đã ghé cảng Tiên Sa (Đà Nẵng). Du thuyền Crystai Symphony trong 14 ngày gần đây đã qua Thái Lan, Philippines và cảng Phú Mỹ (thành phố Hồ Chí Minh). Cả hai tàu có lịch trình gần giống nhau.

Du thuyền Silvar Spirit rời cảng, tiếp tục hành trình trong tối 19/2 và du thuyền Crystai Symphony rời Chân Mây vào sáng 20/2.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Họa sĩ Thành Chương minh họa cho 'Người kép già' của cha

Họa sĩ Thành Chương minh họa cho 'Người kép già' của cha

Họa sĩ Thành Chương không chỉ vẽ bìa, mà còn vẽ 18 bức tranh để minh họa cho tuyển tập ‘Người kép già’ của cha mình - nhà văn Kim Lân.

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Kể từ khi trở lại hội nhập với bóng đá khu vực, bóng đá Việt Nam chưa khi nào sử dụng HLV ngoại nào quá 3 năm trong một nhiệm kỳ.

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Trong không gian 2 tầng trưng bày có hàng chục mẫu xe nổi tiếng một thời làm mưa làm gió trên các đường đua châu Âu, tất cả đều có giấy tờ lưu hành.