Thứ năm, 21/11/2019 05:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hải Phòng: Nghi án nhân viên nhà hàng sát hại đồng nghiệp rồi tự vẫn

16/08/2019, 09:17 (GMT+7)

Công an TP Hải Phòng cho biết, đang phối hợp với các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường và điều tra, xác minh nhân thân hai người thiệt mạng để làm rõ vụ trọng án xảy ra tại phường Máy Chai, quận Ngô Quyền.

Hiện trường vụ án

Công an TP. Hải Phòng cho biết, khoảng 3 giờ sáng nay 15/8, tại khu vực Nhà hàng Vũ Lập, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng xảy ra 1 vụ trọng án khiến 2 người thiệt mạng. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là H (24 tuổi) và C. (15 tuổi).

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, H và C đều là nhân viên của một nhà hàng có địa chỉ tại ngõ số 7, đường Ngô Quyền) đã xảy ra mâu thuẫn tại phòng ngủ của nhân viên nhà hàng. Trong quá trình xô xát, H đã dùng dao đâm gục C tại chỗ.

Sau khi gây án, H bỏ chạy lên cầu thang tầng 2 một ngôi nhà trong ngõ 18 đường Ngô Quyền, rồi cắt tay tự tử. Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện báo cơ quan chức năng, cả 2 được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Hiện tại, Công an thành phố Hải Phòng đang phối hợp với các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường và điều tra, xác minh nhân thân hai người thiệt mạng, thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

ĐÌNH MƯỜI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận