| Hotline: 0983.970.780

Tố Nga gặp 'Trăng' ở Mỹ

Thứ Bảy 15/08/2020 , 05:30 (GMT+7)

Nghệ sĩ Ưu tú Tố Nga phát hành album “Trăng” ngay giữa mùa Covid-19. Sản phẩm này được chị thu âm tại Mỹ, với ba định dạng băng cối, đĩa than và CD.

Vì sao lại chọn thời điểm dịch bệnh để ra mắt album “Trăng”? Nghệ sĩ Ưu tú Tố Nga chia sẻ: “Tôi đầu tư rất lớn vào album, nên sốt ruột muốn xem phản ứng của công chúng như thế nào!”

Đàm Thu Trang sinh con gái

Người mẫu Đàm Thu Trang vừa cùng ông xã- doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đón con gái đầu lòng chào đời.

Năm nay 31 tuổi, Đàm Thu Trang từng đoạt danh hiệu “Hoa khôi Xứ Lạng” trước khi ứng thí Hoa hậu Việt Nam và Người mẫu Việt Nam để bước chân vào show biz Việt. Cách đây một năm, đám cưới Đàm Thu Trang - Nguyễn Quốc Cường trở thành sự kiện giải trí ồn ào.

Dương Triệu Vũ với "Ngày mai lại tươi sáng"

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mời thu âm bài hát “Ngày mai lại tươi sáng” vừa sáng tác để cổ vũ tinh thần cho những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Tham gia dự án “Ngày mai lại tươi sáng” cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ còn có Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Hoàng Bách.

Quang Dũng hụt "Mùa thu cho em"

Ca sĩ Quang Dũng một lần nữa lại hoãn đêm nhạc “Mùa thu cho em” dự kiến tổ chức giữa tháng 8/2020 tại Hà Nội. Đêm nhạc “Mùa thu cho em” ban đầu lên kế hoạch công diễn vào tháng 3/2020 nhưng đã phải hoãn vì Covid-19.

Dù vé đã bán hết, nhưng với đợt lây nhiễm mới của virus corona, ca sĩ Quang Dũng đành thêm lần tiếc tiếc “Mùa thu cho em”.

Hồ Ngọc Hà trở lại với ballad

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà dù mang bầu tháng thứ 6 vẫn tranh thủ hoàn thành album “Love songs” gồm 10 ca khúc mới.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết, đây là album dành tặng khán giả trước khi rút về nhà để sinh con, nên cô đầu tư rất công phu. Với “Love songs”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà quay lại với dòng nhạc ballad mà chị từng theo đuổi khi mới vào nghề.

(Kiến thức gia đình số 33)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Háo hức chờ ngày V-League trở lại

Háo hức chờ ngày V-League trở lại

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và LĐBĐ Việt Nam (VFF) cùng chốt ngày V-League trở lại thi đấu vào 13/3, dù kế hoạch cụ thể chưa thống nhất.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.