| Hotline: 0983.970.780

HLV Gong Oh Kyun: 'Xin lỗi vì không thể đi tiếp'

Thứ Hai 13/06/2022 , 04:18 (GMT+7)

HLV Gong Oh Kyun cảm ơn các học trò sau màn trình diễn tại vòng chung kết U23 châu Á và mong muốn đội bóng sẽ có thêm những kinh nghiệm trong tương lai.

U23 Việt Nam đã phải dừng bước đầy đáng tiếc tại vòng chung kết U23 Châu Á khi để thua đội bóng đương kim Á quân là U23 Ả Rập Xê-út. Sau trận đấu, HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ thẳng thắn và bày tỏ sự tự hào với các học trò của ông: 

"Xin chúc mừng U23 Ả Rập Xê-út với một chiến thắng và tấm vé vào vòng Bán kết. Sau đó, tôi xin dành những lời cảm kích đến các học trò của tôi tại U23 Việt Nam. 

HLV Gong Oh Kyun cảm ơn các học trò sau màn trình diễn tại vòng chung kết U23 châu Á. 

HLV Gong Oh Kyun cảm ơn các học trò sau màn trình diễn tại vòng chung kết U23 châu Á. 

Trải qua 17 ngày từ khi tiếp quản đội bóng, chuẩn bị rồi thi đấu, lại là giải đầu tiên cầm quân, tôi vô cùng cảm kích các cầu thủ. Tôi thực sự cảm ơn họ. 

Các cầu thủ của tôi đã chiến đấu hết mình. Tôi xin lỗi vì đã ko có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay. Hy vọng cầu thủ quên đi giải đấu lần này. Hy vọng khi trở về CLB, họ thể hiện tốt hơn, có tương lai tốt hơn. 

Đội bóng của tôi đã phải đương đầu với những thử thách thực sự, phải thi đấu trước những đối thủ hàng đầu tại châu lục. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ. Cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu, cho thấy khả năng. Tôi chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ trưởng thành hơn trong một hoặc hai năm tới", ông Gong Oh Kyun cho biết. 

Vòng bán kết U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra ngày 15/6. U23 Saudi Arabia sẽ gặp Australia còn chủ nhà U23 Uzbekistan gặp Nhật Bản. U23 Việt Nam, dù không có được tấm vé đi tiếp nhưng hành trình tại giải đấu này của các binh đoàn Sao vàng thực sự gây ấn tượng mạnh với khán giả châu lục. 

>>> Xem thêm: U23 Ả Rập Xê-út: Đối thủ vượt trội về đẳng cấp của U23 Việt Nam

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên vừa thoát qua một cơn đột quỵ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên từ TP.HCM ra Hà Nội công tác, đã bị đột quỵ chiều 16/6 và được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Bạch Mai nên thoát qua cơn nguy kịch.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.