| Hotline: 0983.970.780

HLV Park Hang-seo chuẩn bị phương án đá dưới mưa

Thứ Ba 03/12/2019 , 13:27 (GMT+7)

Do bão Kammuri với sức gió 150 km/h gây mưa lớn ở Manila, U22 Việt Nam đã chuẩn bị nhiều phương án để thi đấu dưới điều kiện thời tiết khó khăn.

HLV Park Hang-seo dặn dò kỹ học trò trong buổi tập chiều 2/12

Mưa bắt đầu rơi ở Manila từ tối 2/12 và kéo dài tới hết buổi sáng nay 3/12. Nhiều môn thể thao ngoài trời của SEA Games 30 như tennis đã buộc phải hoãn.

Theo dự báo thời tiết, bão Kammuri với sức gió 150 km/h sẽ đổ bộ vào Philippines lúc 19h tối nay 3/12, giờ Việt Nam. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu của thầy trò Park Hang-seo.

Trong buổi tập chiều 2/12, ông Park đã dặn dò kỹ lưỡng các học trò. Ông cũng để cả hai thủ môn là Bùi Tiến Dũng, Văn Toản luyện nhiều bài chống bóng bổng. Đây là bài tấn công chính của U22 Singapore, cũng là lựa chọn số một ở điều kiện sân trơn bóng ướt nếu có mưa xảy ra.

Ngoài ra, ông thầy người Hàn Quốc cũng yêu cầu học trò mang giày đinh tròn để bám mặt sân và có thể thi đấu tốt dưới trời mưa. 

Trưởng ban tổ chức SEA Games 30, ông Ramon Suzara cho biết trận đấu của U22 Việt Nam vẫn diễn ra bình thường, thay vì bị hủy như một số lời đồn trước đó. Những phương án khắc phục trời mưa cũng được chuẩn bị như làm khô mặt sân, cung cấp thêm mái che cho các đội.

Cũng theo ông Suzara, lịch thi đấu của các môn ngoài trời có thể di dời chậm vài tiếng hoặc một ngày. Để tiện thông tin, Ban tổ chức sẽ thông báo tình hình thời tiết đến các đoàn 2 tiếng một lần để kịp ứng phó.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tin đồn làng Bái

Tin đồn làng Bái

Làng Bái bỗng trở nên náo loạn, nghệ sĩ Loắng và các vị trưởng, phó đứng ngồi không yên khi hay tin cô Lý Thị Chén 'tọ bung'…

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.