| Hotline: 0983.970.780

HLV Park Hang Seo: 'ĐT Việt Nam sẽ chiến thắng một cách lạnh lùng'

Thứ Sáu 11/06/2021 , 07:20 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo cho rằng ĐT Việt Nam đang rất tự tin và sẽ cố gắng chiến thắng ĐT Malaysia 'một cách lạnh lùng'.

HLV Park Hang Seo muốn một chiến thắng cho ĐT Việt Nam. 

HLV Park Hang Seo muốn một chiến thắng cho ĐT Việt Nam. 

Phát biểu trước trận đấu quan trọng trước ĐT Malaysia, HLV Park Hang Seo cho rằng ĐT Việt Nam đang rất tự tin và sẽ chơi bóng một cách "lạnh lùng" khi thi đấu với đối thủ: 

"Các cầu thủ cần thi đấu lạnh lùng. Chúng tôi sẽ tập trung 100% cho cuộc đấu với ĐT Malaysia. BHL không hề tạo áp lực cho các cầu thủ ĐT Việt Nam. 

Chúng tôi hiểu rõ rằng, đây là một trận đấu quan trọng và sẽ hướng tới một kết quả tốt nhất. Hy vọng toàn đội nỗ lực và thể hiện tinh thần cao nhất. 

Chúng tôi tập trung cho trận đấu với Malaysia chứ chưa xem trận UAE thắng 3-1 trước Thái Lan. Trước tiên chúng tôi muốn tập trung cho trận đấu với Malaysia" - HLV người Hàn Quốc cho biết. 

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đã có những câu trả lời về sự thay thế dành cho trường hợp của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, người không thể ra sân trận này vì lĩnh án treo giò: 

"Quang Hải không thi đấu là thiệt thòi lớn về con người và chiến thuật nhưng chúng tôi đã có phương án thay thế cậu ấy.

Vắng trận tiếp theo, Hải sẽ có điều kiện tập trung cho trận với UAE, đó cũng là một điều hay. Quang Hải đang mỏi cơ nên có thể nghỉ ngơi, hướng tới đối thủ UAE với thể trạng tốt nhất" - ông cho biết. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia diễn ra vào lúc 23h45 - giờ Hà Nội trên sân vận động Al-Maktoum tại UAE. 

>>> Xem thêm: SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ bị hoãn?

Xem thêm
Độc giả nhí giao lưu cùng tác giả 'Cùng chơi với bé'

NXB Kim Đồng đón các bạn đọc nhỏ tuổi tới giao lưu cùng tác giả cuốn sách 'Cùng chơi với bé' - Yuichi Kimura.

Sức sống làng chài sau một cơn thịnh nộ của thiên nhiên

Sức sống làng chài khi một trận bão biển kinh hoàng, được đạo diễn Phương Điền mô tả thuyết phục qua bộ phim 'Mẹ biển' dài 45 tập, phát sóng trên sóng VTV1.

Chuẩn bị Tuần lễ 'Sắc vàng Tam Cốc-Tràng An'

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Ninh Bình, Tuần du lịch năm 2025 với chủ đề 'Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An' dự kiến tổ chức trong 7 ngày, vào cuối tháng 5.

Khai mạc triển lãm ảnh 'Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng'

Sáng 17/3, Vùng 4 Hải quân khai mạc triển lãm ảnh nhân dịp 50 năm giải phóng Quần đảo Trường sa và 70 năm thành lập Hải quân Nhân dân Việt Nam.

Bình luận mới nhất