| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Hướng dương ngược nắng VTV3

Hướng dương ngược nắng tập 28 VTV3: Châu 'nóng mặt' nhìn Kiên - Minh thân mật

Thứ Tư 17/02/2021 , 19:29 (GMT+7)

Hướng dương ngược nắng tập 28 phát trực tiếp trên VTV3, Châu không khỏi khó chịu khi nhìn thấy mẹ Kiên vui vẻ Minh một cách vô cùng thân mật - 'con dâu'.

Review phim Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng dương ngược nắng tập 28 trailer sẽ phát trên kênh VTV3, chuyện tình Kiên - Châu vẫn luôn là tâm điểm. Cao trào càng lên cao khi cô thấy Minh đang bên cạnh gia đình Kiên.

Minh ái ngại khi mẹ của Kiên gọi cô là con dâu. Ảnh chụp màn hình.

Minh ái ngại khi mẹ của Kiên gọi cô là con dâu. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi chủ động chia tay với Châu, Kiên đã cảm thấy vô cùng hối hận và bắt đầu tìm cách để bước vào cuộc đời của đại tiểu thư nhà họ Cao một lần nữa. Lần này, Kiên nghĩ cách rủ Châu đến thăm mẹ anh, người mà anh đã từng muốn giấu nhẹm đi vì bà mắc bệnh tâm thần.

Thấy tin nhắn của Kiên, Châu suy nghĩ một lúc nhưng vẫn nhắn tin phũ phàng bảo bận. Châu nói Kiên hãy rủ người nào sau này sẽ là con dâu mẹ anh mà đến gặp.

Nhắn tin là thế nhưng Châu lại mủi lòng và quyết định xuất hiện ở bệnh viện mà không nói với Kiên. Nhưng những gì diễn ra ngay trước mắt đã khiến Châu thất vọng hoàn toàn. Đó là bởi Minh xuất hiện ngay ở đó.

Châu nóng mặt khi thấy Minh được mẹ của Kiên gọi là con dâu. Ảnh chụp màn hình.

Châu nóng mặt khi thấy Minh được mẹ của Kiên gọi là con dâu. Ảnh chụp màn hình.

Dù đứng từ xa, Châu vẫn nghe rõ câu chuyện của họ. Mẹ Kiên mừng rỡ khi thấy cô con dâu và khen lấy khen để. Kiên thì chủ động kéo mẹ vào còn Minh thì ngỡ ngàng không rõ chuyện gì đang xảy ra.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 28 Preview, Hoàng vẫn tiếp tục tìm cách tản tỉnh Minh. Hoàng đang hỏi Minh chuyện bà Bạch Cúc về vấn nguồn cung ứng dược liệu. Minh nói có vẻ Hoàng biết nhiều hơn cô nghĩ nhưng cô không tin là anh có thể thu mua hết chỗ dược liệu trên cả nước.

Minh 'ngẩn tò te' khi có cô bé lạ gọi Hoàng là bắp ngô. Ảnh: Chụp màn hình

Minh 'ngẩn tò te' khi có cô bé lạ gọi Hoàng là bắp ngô. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay khi vừa dứt lời xong, một bé gái chạy đến và gọi Hoàng là bố Bí ngô. Cô bé vô cùng lém lỉnh và nói bố nói dối mình để đi chọn sách rồi đến đây để bị "cô này" bắt nạt bố.

Cô bé hướng mắt về phía Minh trong khi Minh ngỡ ngàng vì không biết Hoàng đã có con. Thậm chí, anh còn nói nhỏ với cô bé đừng gọi mình là bố Bí ngô khi ở bên ngoài.

Về phía bà Loan, trong hướng dương ngược nắng tập 28 review, Minh và Trí dẫn bà đi ăn. Dương như, bà Diễm Loan đã khỏi bệnh.

Bà Loan được Minh - Trí dẫn đi ăn. Ảnh: Chụp màn hình.

Bà Loan được Minh - Trí dẫn đi ăn. Ảnh: Chụp màn hình.

Cả ba mẹ con cùng đi ăn uống vui vẻ bàn về cuộc sống mới. Diễm Loan bất ngờ khi biết mình lên ở cùng các con và việc của mình chỉ là thật xinh đẹp.

Cả Minh, Trí đều muốn bà nghỉ ngơi, ăn uống ngủ nghỉ chăm sóc sắc đẹp. Điều đó khiến bà vô cùng vui mừng, có lúc còn không tin.

Vậy, cô bé gọi Hoàng là bố có thực sự là con đẻ của anh? Vô tình hay cố tình việc Kiên không biết Châu có mặt lúc Minh đến bệnh viện cùng anh? Tại sao Minh lại có mặt cùng Kiên để gặp mẹ anh?.

Mọi thắc mắc sẽ có trong tập mới phim Hướng dương ngược nắng sẽ phát trực tiếp vào tối nay 17/2 trên VTV3.

Lịch chiếu bộ phim Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng tập 28 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 17/2/2021.

Link xem phim Hướng dương ngược nắng

Khán giả có thể thể đón xem Hướng dương ngược nắng tập 28 trên VTV3 trực tiếp ngày 17/2/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hướng dương ngược nắng

Bộ phim Hướng dương ngược nắng xoay quanh câu chuyện của Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Bộ phim sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.