| Hotline: 0983.970.780

Huyền thoại Kiatisuk: 'HCV của U22 Việt Nam không có gì bất ngờ'

Thứ Năm 12/12/2019 , 10:13 (GMT+7)

Cựu HLV Thái Lan, Kiatisuk chúc mừng chiến thắng của U22 Việt Nam và khẳng định bóng đá Thái Lan cần sớm lấy lại vị thế trên đấu trường khu vực.

Kiatisuk Senamuang từng dự đoán bóng đá Việt Nam sẽ vượt Thái Lan. 

Huyền thoại Kiatisuk Senamuang của Thái Lan khẳng định ông không hề bất ngờ với thành công của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30: 

"Đầu tiên, xin chúc mừng U22 Việt Nam với chiếc HCV SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử. Năm 2013, khi tôi dẫn dắt Thái Lan, tôi từng dự đoán bóng đá Việt Nam sẽ vượt Thái Lan trong 10 năm nữa. 

Tuy nhiên, thành công đến sớm hơn dự kiến. Việt Nam có được chức vô địch AFF Cup 2018 và HCV SEA Games 30. Mất 6 năm để mọi thứ thay đổi. Thái Lan giờ sẽ phải đuổi theo Việt Nam" - Cựu HLV Thái Lan nói trên Siam Sports.

Điều quan trọng nhất với bóng đá Việt Nam, vào thời điểm này là lứa cầu thủ thành công còn rất trẻ và sẽ còn đóng góp lâu dài: 

"Bóng đá Việt Nam may mắn sở hữu lứa cầu thủ hiện tại. Họ còn rất trẻ với những nòng cốt mới bước vào những năm đầu của lứa tuổi 20.

Tôi không bất ngờ với thành công của các cầu thủ Việt Nam. Sẽ rất khó khăn cho bóng đá Thái Lan trong thời gian tới trên sân chơi khu vực" - ông chốt lại. 

Kiatisuk Senamuang là HLV từng dẫn dắt các đội tuyển Thái Lan giành HCV SEA Games năm 2013 và vô địch AFF Suzuki Cup 2014, 2016. Ông cũng từng thi đấu trong màu áo HAGL tại V-League trong những năm cuối của sự nghệp cầu thủ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.