| Hotline: 0983.970.780

Khánh Ly về nước biểu diễn đêm duy nhất sau hơn 30 năm

Thứ Sáu 11/04/2014 , 09:22 (GMT+7)

Cùng Khánh Ly kể lại câu chuyện âm nhạc cho ngày trở về là bốn giọng ca nam: Tuấn Ngọc, Thái Châu, Quang Thành và Hà Anh Tuấn.

Nữ danh ca Khánh Ly lần đầu có một chương trình biểu diễn trong nước sau hơn 30 năm xa quê hương.

Chương trình sẽ diễn ra một đêm duy nhất lúc 19h30 ngày 9/5 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Trong chương trình, khán thính giả sẽ được nghe lại những ca khúc hay nhất của giọng ca Khánh Ly, đặc biệt là giọng hát Khánh Ly trong âm nhạc Trịnh Công Sơn.

Cùng Khánh Ly kể lại câu chuyện âm nhạc cho ngày trở về là bốn giọng ca nam: Tuấn Ngọc, Thái Châu, Quang Thành và Hà Anh Tuấn.

Ban Tổ chức cho biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTTDL) đã cấp phép cho chương trình của Khánh Ly tại Việt Nam cách đây gần một tháng nhưng phải đến khi chuẩn bị mọi thứ chu đáo, Ban Tổ chức mới chính thức thông báo đến công chúng yêu nhạc và người hâm mộ Khánh Ly tin này.

Xem thêm
Nhà quê ra tỉnh diễn nghĩa - Hồi thứ Bảy

'Nhà quê ra tỉnh diễn nghĩa' là sự thấu hiểu và sự cảm thông của nhà văn – nhà báo Đỗ Bảo Châu hướng về những người nông dân chất phác.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Tản mạn về xóm cù lao

Khu “cù lao” thuộc phường 2, bao quanh bởi Rạch Miễu và Rạch Thị Nghè, nằm ở cuối đường, cách nay một thế kỷ là vùng bưng

Hoa và Rác: Nghệ thuật tái chế lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

TP.HCM 'Hoa và Rác' không chỉ là chương trình nghệ thuật, mà còn là lời kêu gọi chung vì một môi trường sống xanh, sạch và bền vững cho cộng đồng trong và ngoài nước.

Bình luận mới nhất