Thứ ba, 24/09/2019 03:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khởi tố đối tượng dùng súng chiếm đoạt tiền của chủ cơ sở massage

06/09/2018, 17:41 (GMT+7)

Ngày 6/9, tin từ Công an tỉnh TT- Huế cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Nghĩa (SN 2001, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Nghĩa

Trước đó, Nghĩa đến cơ sở massage Nhất Hồ (ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang) để tìm gặp anh Đinh Xuân Rin, nhân viên của cơ sở này để đòi số tiền nợ 200 ngàn đồng.

Vì anh Rin không có mặt nên anh Phan Minh T. (49 tuổi, chủ cơ sở massage) đi ra bảo Nghĩa đi về thì  Nghĩa lấy từ túi quần ra một khẩu súng và lớn tiếng dọa anh T. phải trả 200 ngàn tiền nợ của anh Rin cho đối tượng.

Quá bất ngờ và lo sợ Nghĩa sẽ dùng súng bắn mình nên anh T. phải chạy vào nhà lấy tiền đưa cho Nghĩa.

Sau khi nhận được tin báo của nạn nhân, lực lượng công an tỉnh TT- Huế đã vào cuộc điều tra, làm rõ và tiến hành bắt giữ Nghĩa khi đối tượng đang đi chơi với nhóm bạn tại  phường Thủy Dương, TX. Hương Thủy.

Qua điều tra ban đầu cơ quan công an xác định, khẩu súng mà Nghĩa sử dụng là loại súng nhựa màu đen, trên súng có ký hiệu No 688 rất giống với súng quân dụng K59. Việc làm của đối tượng là sử dụng súng giả đe dọa người khác nhằm chiếm đoạt tài sản là có mưu đồ, khiến người dân lo sợ, ảnh hưởng đến tình hình trật tự địa phương.

Ngoài ra, công an TT- Huế còn làm rõ, trước đó Nghĩa cũng đã từng đã sử dụng dao uy hiếp, đe dọa và chiếm đoạt 300 ngàn đồng của anh Hoàng Trọng T. (17 tuổi, trú xã Phú Diên, huyện Phú Vang).

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận