Thứ ba, 23/07/2019 08:33 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khởi tố đối tượng dùng súng cướp tiền ở Quỹ tín dụng

21/11/2018, 17:34 (GMT+7)

Ngày 21/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án , khởi tố bị can đối với Cao Hoàng Long (sinh năm 1984, trú tại thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh- Quảng Trị) về tội “cướp tài sản”.

Cao Hoàng Long tại cơ quan CSĐT

Theo đóu, khoảng 16 giờ ngày 19/11, Long điều khiển xe mô tô không mang biển số chạy vào sân cơ quan Quỹ tín dụng Thanh Thủy (huyện Lệ Thủy). Xuống xe, Long dùng khẩu trang bịt mặt, tay phải cầm 1 súng ngắn (loại súng bắn đạn bi) chạy vào phòng giao dịch và chĩa súng vào các nhân viên nói "ngồi im không được động đậy". Sau đó, Long đến phòng ông Lê Văn Dương - Giám đốc Quỹ tín dụng g, chỉa súng vào người ông Dương và bắt ông đi đến phòng giao dịch. Đến phòng giao dịch, lúc Long sơ hở, ông Dương chụp lấy sung và đẩy, vật ngã đối tượng vào góc tường. Lập tức, các nhân viên đã kịp tiếp ứng và khống chế được Long, đồng thời CA huyện Lệ Thủy đến hỗ trợ.

Ban đầu, Cao Hoàng Long khai nhận hành vi dùng súng xông vào Quỹ tín dụng nhân dân Thanh Thủy để cướp tài sản. Được biết, Long có 1 tiền án về tội trộm tài sản và có uống rượu trước khi đi cướp tài sản.

T.PHÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận