| Hotline: 0983.970.780

Man Utd chưa thể mua Matic vì tiếc phụ phí

Chủ Nhật 30/07/2017 , 20:19 (GMT+7)

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, cả Chelsea lẫn Man Utd đã thống nhất với nhau về phí chuyển nhượng Nemanja Matic....

Matic sẽ rời Chelsea và hy vọng tái ngộ thầy cũ Mourinho

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, cả Chelsea lẫn Man Utd đã thống nhất với nhau về phí chuyển nhượng Nemanja Matic là 50 triệu bảng, nhưng “Quỷ đỏ” chưa thể chiêu mộ tiền vệ người Serbia vì tiếc vài triệu bảng phụ phí.

Chelsea muốn có thêm số tiền này, căn cứ theo thành tích, số bàn thắng cũng như số lần ra sân của cựu cầu thủ Benfica, nhưng đội chủ sân Old Trafford không đồng ý. Mourinho rất muốn bổ sung một tiền vệ trung tâm vừa kỹ thuật lại giàu thể lực như Matic. Đó là lý do Chelsea “làm giá” cho tiền vệ 29 tuổi.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.