Thứ năm, 13/12/2018 03:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một kiểm lâm viên bị hành hung ở Thanh Hoá

03/02/2015, 10:20 (GMT+7)

Tuy vết thương chỉ ảnh hưởng phần mềm nhưng thái độ hung hãn và liều lĩnh của hung thủ khiến nạn nhân chưa thể hoàn hồn.

Ngày 3/2 ông Đặng Hữu Nghị, Giám đốc vườn quốc gia Bến En, huyện Như Xuân (Thanh Hoá) cho biết, một kiểm lâm viên trạm Đức Lương vừa bị một đối tượng côn đồ trên địa bàn hành hung ngay tại trụ sở trạm.

Cụ thể, khoảng 11h30 ngày 1/2 trong khi đang nghỉ trưa cùng các anh em đơn vị, anh Chu Văn Đáo, kiểm lâm viên trạm Đức Lương (vườn quốc gia Bến En) bị đối tượng Lương Văn Phức, làng Mài, xã Bình Lương, huyện Như Xuân phá cửa phòng ngủ, xông vào dùng dao đâm.

Cú đâm thứ nhất, anh Đáo tránh được nhưng lần 2 con dao đâm trúng bên trái bụng của anh.

“Ngay lập tức chúng tôi đưa anh Đáo đến BVĐK huyện Như Thanh điều trị. Tuy vết thương chỉ ảnh hưởng phần mềm nhưng thái độ hung hãn và liều lĩnh của đối tượng Phức khiến anh Đáo chưa hoàn hồn”, ông Nghị nói.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, vườn quốc gia Bến En phối hợp với chính quyền địa phương, CA huyện Như Xuân đã bắt giữ đối tượng Lương Văn Phức ngay trong ngày 1/2.

Ông Lê Thế Long, Chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm Thanh Hoá nói: “Hành vi của đối tượng Phức là cực kỳ nguy hiểm, thể hiện chủ ý giết người nhưng không thành. Chúng tôi đã đề nghị CA huyện Như Xuân điều tra nguyên nhân, sớm khởi  tố vụ án “chống người thi hành công vụ”.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận