| Hotline: 0983.970.780

Ngoại hạng Anh trở lại siêu sớm, cách ly toàn bộ cầu thủ thi đấu

Thứ Hai 30/03/2020 , 09:38 (GMT+7)

Một phương án mới có thể đưa Ngoại hạng Anh trở lại thi đấu sớm và các cầu thủ vừa thi đấu vừa bị cách ly trong các khách sạn sau các vòng đấu.

Các trận đấu đỉnh cao tại Premier League có thể sớm trở lại. 

Các trận đấu đỉnh cao tại Premier League có thể sớm trở lại. 

Một số chuyên gia bóng đá tại Vương quốc Anh mới đưa ra một phương án được coi là bất ngờ đối với giải Ngoại hạng Anh. Đó là việc đưa giải đấu trở lại sớm vào ngày 1/5/2020 - trước 1 tháng so với dự kiến trước đó. 

Quan trọng hơn, tất cả các cầu thủ thi đấu cùng Ban huấn luyện các đội bóng sẽ phải ở tập trung trong các khách sạn và không được về thăm nhà trong suốt thời gian diễn ra 10 vòng đấu còn lại. 

Tất nhiên, 10 vòng đấu của Premier League sẽ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn và kết thúc sớm trong tháng 6/2020 để các đội bóng không cần lo lắng về vấn đề hợp đồng của các cầu thủ (69 cầu thủ tại Premier League sẽ hết hợp đồng vào ngày 30/6/2020). 

Sau khi giải đấu kết thúc, các cầu thủ vẫn sẽ được cách ly an toàn trong ít nhất 14 ngày trước khi trở lại nhịp sống thường ngày. 

Bên cạnh đó, LĐBĐ Anh sẽ lựa chọn một số khách sạn phù hợp với tiêu chí để các đội bóng có thể sinh hoạt thoải mái và vẫn đảm bảo sự an toàn trong phòng chống dịch. Các cầu thủ chỉ dành thời gian ở khách sạn, đến khu vực tập luyện và đến sân thi đấu. 

Ngoài ra, các sân vận động cũng sẽ không có khán giả đến sân cổ vũ. Đây là điều đáng tiếc nhất của phương án này. 

Đây là một giải pháp tình thế khá bất ngờ của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nó cũng khá hợp lý với bối cảnh hiện tại khi các đội bóng nghỉ thi đấu còn các CLB vẫn phải gồng mình trả lương. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhà văn Bích Ngân đắc cử Chủ tịch Hội Nhà văn TPHCM

Nhà văn Bích Ngân đắc cử Chủ tịch Hội Nhà văn TPHCM

Nhà văn Bích Ngân ở tuổi 61 trở thành nữ Chủ tịch đầu tiên của Hội Nhà văn TPHCM tại Đại hội lần thứ 8 nhiệm kỳ 2020-2025 vừa diễn ra ngày 14/1

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.