Thứ bảy, 23/06/2018 03:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ngôi sao HA Gia Lai hồi phục thần kỳ, sống lại hy vọng đá World Cup

17/05/2017, 15:00 (GMT+7)

Tưởng như hết cơ hội tham dự giải U20 World Cup, nhưng tiền vệ Phan Thanh Hậu vẫn còn hy vọng khi anh vượt qua những bài kiểm tra về thể lực ở Hàn Quốc, dưới sự chứng kiến của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trong buổi tập sáng nay, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã thể hiện sự hồi phục đáng kinh ngạc khi vượt qua tất cả các bài test của chuyên gia thể lực Martin Forkel. Trong khi đó, hậu vệ Văn Tới sẽ phải nói lời chia tay U20 World Cup do dính chấn thương dây chằng cổ chân gặp phải trong buổi tập chiều 15/5. Căn cứ vào kết quả chup MRI và khám lâm sàng, bác sĩ kết luận Văn Tới cần khoảng 3-4 tuần mới có thể hồi phục hoàn toàn.

U20 Việt Nam đã sẵn sàng cho World Cup U20

Trong chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức đưa ra quyết định về cầu thủ sẽ thay thế Văn Tới trong danh sách 21 cầu thủ tham dự VCK U20 World Cup 2017. Với những gì đã thể hiện, Thanh Hậu vẫn có khả năng ở lại. Tất nhiên, đây sẽ là một quyết định rất khó khăn của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Liên quan đến buổi tập của U20 Việt Nam sáng nay, các bài tập của U20 Việt Nam là đều được lồng ghép yếu tố trò chơi nhằm tạo sự hưng phấn cho các cầu thủ, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả về chất lượng chuyên môn. Tại tất cả các bài tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đều chia các cầu thủ làm 2 nhóm và căn cứ mức độ hoàn thành để phân thắng thua, nhóm thua sẽ phải chống đẩy 5 đến 10 lần.

Nụ cười của HLV Hoàng Anh Tuấn

Điều này đã kích thích sự ganh đua giữa các cầu thủ của hai nhóm, đồng thời do có thêm yếu tố trò chơi mang tính thử thách như dẫn 2 quả bóng cùng một lúc len lỏi qua hàng rào, vừa ôm bóng trên tay vừa dẫn bóng tới đích, vừa ôm cùng lúc 2 quả bóng rồi tăng lên 3 quả bóng vừa chạy bứt tốc... nên các cầu thủ bị hút vào sức hấp dẫn của các bài tập. Họ dốc sức đua tài để giành phần thắng.

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn nở nụ cười hài lòng vì dễ dàng đạt được mục đích rèn quân mà vẫn duy trì được không khí vui vẻ, rộn rã tiếng cười trong đội.

T.Đ (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận