Thứ bảy, 17/08/2019 11:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngôi sao Keisuke Honda quyết giúp đội tuyển Campuchia 'hóa rồng'

12/09/2018, 19:27 (GMT+7)

Chia sẻ trên tờ Fox Sports, HLV Keisuke Honda của đội tuyển Campuchia khẳng định anh đã nhìn ra điểm yếu và quyết cải thiện đội tuyển Campuchia.

Ngôi sao người Nhật Bản, Keisuke Honda đã có màn ra mắt trên băng ghế huấn luyện của Campuchia trong trận đấu với Malaysia. Đó là trận đấu mà Campuchia đã chơi tốt. Họ đã thi đấu tự tin và có bàn thắng vượt lên dẫn trước đối thủ. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các cầu thủ Campuchia đã bộc lộ sự non nớt. Cuối cùng, họ đã bị thua ngược với tỷ số 1-3.

Keisuke Honda tự tin giúp bóng đá Campuchia phát triển trong tương lai

Dù thất bại nhưng HLV Keisuke Honda vẫn hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Anh tin rằng mình có thể cải thiện những điểm yếu để giúp bóng đá Campuchia “hóa rồng” trong tương lai.

Chia sẻ trên tờ Fox Sports, danh thủ người Nhật Bản cho biết: “Rất hiếm có cầu thủ bóng đá nào có thể duy trì thể lực vào sự tập trung trong suốt trận đấu, dù cho đó là cầu thủ Nam Mỹ hay châu Âu. Điều quan trọng là các cầu thủ làm thế nào để có thể đảm bảo chất lượng ngay cả khi thể lực đi xuống.

Tôi đã gặp vấn đề này trong quá khứ và buộc phải học cách để khắc phục nó. Dù sao, tôi cũng hài lòng vì các cầu thủ đã tuân thủ đúng những chỉ đạo của tôi. Dù chưa thực hiện đúng 100% so với kỳ vọng nhưng đó cũng là dấu hiệu tích cực.

Tôi cũng nhìn ra được điểm yếu của các cầu thủ và sẽ giúp họ cải thiện, để có thể mạnh mẽ trong tương lai. Chúng tôi đã thi đấu 40 phút tuyệt vời trước Malaysia nhưng để có thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác tại AFF Cup, chứng tôi cần phải duy trì được sự ổn định cho tới khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu”.

HLV Keisuke Honda đã và đang tạo ra hiệu ứng lớn ở Campuchia. Theo ghi nhận, trong trận đấu ra mắt của anh, hơn 40.000 vé đã được bán hết. Trước mắt, Keisuke Honda còn 2 tháng chuẩn bị trước khi bước vào AFF Cup 2018.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận