| Hotline: 0983.970.780

Người tự xưng Phó Giám đốc VTV là giả mạo

Thứ Hai 29/04/2019 , 17:22 (GMT+7)

Chiều 29/4, trao đổi với NNVN, ông Lê Quyền, Chánh văn phòng Đài truyền hình Việt Nam khẳng định, hiện tại, VTV và cả VTVcab không có bất kỳ cán bộ nào có tên là Nguyễn Ngọc Nghị. 

Tấm thẻ được đại diện VTV xác nhận là thẻ giả

Theo ông Lê Quyền, trước đây, ông Nguyễn Ngọc Nghị làm việc tại VTVcab nhưng đã bị cho nghỉ việc. 

Thẻ và các giấy tờ của ông Nguyễn Ngọc Nghị giới thiệu là lãnh đạo VTV và VTV cab đều là giả mạo.

Ông Lê Quyền đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh người vi phạm luật giao thông và giả mạo là người của VTV cũng như VTVcab. Tất cả cán bộ phóng viên VTV luôn phải chấp hành Luật Giao thông và thượng tôn pháp luật. 

Trước đó, ngày 28/4, NNVN đã phản việc người vi phạm Luật Giao thông là ông Nguyễn Ngọc Nghị bị CSGT Công an Hà Nội lập biên bản, tạm giữ xe ô tô BKS 29A-348.09 do ông này điều khiển. Xe ô tô gắn biển hiệu của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) hết hạn kiểm định. Lực lượng tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe. Lái xe dừng xe và giới thiệu là Phó Giám đốc VTV. 

Quá trình xử lý, lái xe xuất trình thẻ là Phó Giám đốc VTV đồng thời gọi điện tới rất nhiều người có trách nhiệm nhờ giải cứu.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

Ngày 22/1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã dự lễ Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Để cung ứng tôm giống chất lượng tốt cho người nuôi đạt hiệu quả, ngành thủy sản chú trọng các giải pháp và quy chế phối hợp quản lý từ khẩu sản xuất giống.

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…