| Hotline: 0983.970.780

Như Quỳnh tái ngộ với 'Đừng bắt em phải quên'

Thứ Bảy 14/03/2020 , 06:35 (GMT+7)

Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh tái ngộ khán giả bằng vai diễn mới trong bộ phim truyền hình “Đừng bắt em phải quên”.

Dù phát sóng trên kênh VTV1 tiếp nối bộ phim “Sinh tử” nhưng bộ phim “Đừng bắt em phải quên” không khai thác đề tài chính luận mà mổ xẻ đề tài gia đình. Trong phim, Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh có dịp đóng chung với hai đàn em nổi tiếng Quách Thu Phương và Hoàng Hải.

Quyền Linh đầu tư 200 tỷ vào Giếng Tiên

 

 

Diễn viên Quyền Linh đầu tư 200 tỷ đồng để xây dựng Khu văn hóa tín ngưỡng Giếng Tiên tại xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Sóc Trăng có vốn đầu tư 200 tỷ đồng.

Diễn viên Quyền Linh thổ lộ: “Tôi hướng tới ba mục đích: tạo công ăn việc làm cho người dân nơi đây, phục dựng bức tranh đầy màu sắc của văn hóa Khmer. Và cuối cùng, do đây là vùng đất cằn cỗi nên tôi muốn làm nơi đây bớt cằn cỗi và đẹp hơn!”

Vy Oanh "Yêu lại người hôm qua"

 

 

Ca sĩ Vy Oanh ra mắt đĩa đơn “Yêu lại người hôm qua” sau một thời gian vắng bóng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết: “Thực sự bản thân cũng rất nhớ nghệ thuật nhưng quỹ thời gian không nhiều, tôi cố gắng chọn lọc các chương trình phù hợp và phát hành MV để khỏa lấp nỗi nhớ. Tôi đang sắp xếp mọi thứ để phù hợp với cuộc sống hiện tại”.

Tân Nhàn "chơi vơi" vì Covid-19

 

 

Ca sĩ Tân Nhàn thực hiện MV “Chơi vơi” rất công phu và tâm huyết. Tuy nhiên, chị quyết định hủy buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới vì Hà Nội công bố dịch với những ca nhiễm bất ngờ. Trước mắt, MV “Chơi vơi” của ca sĩ Tân Nhàn vẫn được phát hành trên các diễn đàn âm nhạc trực tuyến.

Nhật Kim Anh và "Bác sĩ Kim"

 

 

Trong khi làng điện ảnh tạm đóng máy để tập trung dập dịch Covid-19, diễn viên Nhật Kim Anh chuyển sang sản xuất phim ngắn để chiếu trên Youtube.

Phim ngắn “Bác sĩ Kim” là sản phẩm đầu tiên mà diễn viên Nhật Kim Anh hợp tác với đạo diễn Đào Quang Nguyên để công chiếu trên kênh cá nhân. Phần một của “Bác sĩ Kim” đã thu hút được khán giả như mong đợi của Nhật Kim Anh!

(Kiến thức gia đình số 11)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức công bố tổ chức live show 'Tri âm' vào ngày 7/3 tại Sân vận động Quân khu 7 và ngày 14/3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo

Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo

Ngay vòng đầu tiên mùa giải mới, hai hàng thủ tốt nhất V-League là Hà Nội và Viettel liên tục bị Nam Định, rồi Hải Phòng kéo sập theo cách không thể ngờ tới.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.