| Hotline: 0983.970.780

Những du khách đầu tiên trải nghiệm tour ngắm TP.HCM từ trên cao bằng trực thăng

Thứ Sáu 29/04/2022 , 19:06 (GMT+7)

TP.HCM 28 du khách đầu tiên trải nghiệm tour du lịch ngắm TP.HCM từ trên cao bằng trực thăng trên hai chuyến bay vào sáng 29/4.

Chuyến bay khởi hành tại sân đỗ trực thăng Viện Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Quân y 175 với 12 hành khách.

Chuyến bay khởi hành tại sân đỗ trực thăng Viện Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Quân y 175 với 12 hành khách.

Trong hai ngày 29 và 30/4, sẽ có 4 chuyến du lịch ngắm TP.HCM từ trên cao bằng trực thăng với tổng số 60 hành khách đầu tiên của tour trải nghiệm này. Trong đó, ngày 29/4, có hai chuyến bay, một chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất với 16 khách, chuyến còn lại khởi hành tại sân đỗ trực thăng Viện Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Quân y 175 với 12 hành khách.

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Lê Trương Hiền Hòa, ngắm TP.HCM từ trên cao bằng trực thăng là sản phẩm du lịch mới, độc đáo, không chỉ hướng đến phục vụ du khách quốc tế mà còn thiết thực đáp ứng nhu cầu của đông đảo du khách tại TP.HCM và các tỉnh thành.

“TP.HCM chú trọng các sản phẩm du lịch có giá trị gia tăng cao và tour du lịch bằng trực thăng là sản phẩm mà TP.HCM hướng tới. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tăng tần suất chuyến bay lên để nhiều người dân được trải nghiệm hơn", ông Lê Trương Hiền Hòa cho biết.

Chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất với 16 khách.

Chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất với 16 khách.

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, với sự thành công của hai chuyến bay đầu tiên này sẽ mang lại nhiều gói sản phẩm du lịch - dịch vụ - sức khỏe chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của các tầng lớp khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này,

Du khách thích thú khi được trải nghiệm tour du lịch mới.

Du khách thích thú khi được trải nghiệm tour du lịch mới.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc truyền thông - Marketing TST tourist cho biết, sau thời gian tham gia khảo sát, TST tourist là một trong những doanh nghiệp lữ hành tiên phong trong việc triển khai những chuyến trực thăng thử nghiệm đầu tiên phục vụ nhu cầu của đông đảo du khách.

Tạo dáng với trực thăng.

Tạo dáng với trực thăng.

Với chương trình bay thử nghiệm này, TST tourist góp phần cùng ngành du lịch TP.HCM và các doanh nghiệp lữ hành quảng bá và phát triển sản phẩm du lịch mới và độc đáo đến du khách trong nước, quốc tế và các doanh nghiệp. Hy vọng với những khởi đầu thành công, du khách sẽ có thêm những lựa chọn khác với thời gian bay 20 phút ngắm TP.HCM với chi phí tốt hơn, hoặc có thêm các đường bay tầm trung từ 50 phút đến 80 phút để ngắm Cần Giờ và Long An, với những không gian đẹp của những cánh đồng lúa, những cánh rừng tràm và có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch Cánh đồng bất tận, làng nổi Tân Lập từ độ cao khoảng 300m.

"Trong giai đoạn hiện nay, chúng tôi triển khai chương trình tour trực thăng với định hướng hoàn tất kế hoạch làm sao có sản phẩm du lịch mới nhằm phục vụ cho cao điểm du lịch tháng 4 và đặc biệt khởi điểm cho giai đoạn mùa hè sắp tới. Trong đó, du lịch trực thăng là một trong những loại hình trên thế giới ưa thích", ông Mẫn cho hay.

Cũng theo ông Mẫn, để thỏa mãn nhu cầu của du khách được trải nghiệm trên chuyến bay trực thăng sớm nhất, sau các chuyến bay thử nghiệm, các đơn vị sẽ cùng ngồi lại để rút kinh nghiệm, cũng như đơn giản hóa các thủ tục đón khách, tạo sự thuận tiện cho du khách.

Là một trong những du khách đầu tiên được trải nghiệm trên chuyến bay, anh Lê Quang Tú (ngụ quận 1) cho biết, đây là lần đầu tiên anh được đi trực thăng. "Có lẽ đây là một trải nghiệm độc đáo nhất mà tôi được trải nghiệm. Với mức giá khoảng 4 triệu đồng cho một chuyến du ngoạn trên cao bằng trực thăng, tôi thấy đây là một mức giá hợp lý, đây là một trải nghiệm khá đáng tiền", anh Tú chia sẻ.

Anh Trần Gia Huy (ngụ quận Tân Bình) cũng khá hào hứng khi lần đầu tiên được nhìn ngắm TP.HCM với độ cao gần, có thể quan sát kỹ càng thành phố mà mình đã gắn bó bao lâu nay. “Trước giờ, tôi toàn xem qua phim ảnh, bây giờ tôi đã được trực tiếp trải nghiệm đi trực thăng nên cảm thấy rất háo hức như lần đầu tiên mình được đi máy bay vậy. Tôi rất bất ngờ vì được tập huấn an toàn bay rất kỹ, người hướng dẫn lẫn video hướng dẫn được chuẩn bị rất công phu và rất rõ ràng”, anh Huy nói.

Hình ảnh TP.HCM nhìn từ trực thăng.

Hình ảnh TP.HCM nhìn từ trực thăng.

Tour trực thăng thử nghiệm với chủ đề “Ngắm TP.HCM từ trên cao” có thời gian bay 40 phút đưa du khách trải nghiệm toàn cảnh TPHCM. Từ góc nhìn ấn tượng trên cao, du khách thỏa sức ngắm sự dịch chuyển thú vị của giao thông, những địa danh và công trình kiến trúc đặc trưng của thành phố theo tuyến Bệnh viện Quân Y 175/ Sân bay Tân Sơn Nhất - Aeon Mall Tân Phú - Aeon Mall Bình Tân - Rmit - Cầu Phú Mỹ - Cầu Thủ Thiêm - Landmark81 - Khu Du lịch Bình Quới - Bệnh Viện Quân Y 175/ Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Xem thêm
Ngành NN-PTNT là đối tác thân thiện, tin cậy và trách nhiệm với cộng đồng quốc tế

Ngành NN-PTNT là đối tác thân thiện, tin cậy và trách nhiệm với cộng đồng quốc tế

Thời gian qua, ngành nông nghiệp đã chủ động, tích cực trong hội nhập quốc tế, tạo hình ảnh đối tác thân thiện, tin cậy và trách nhiệm với cộng đồng quốc tế.

[Bài 3] Hợp tác xã nhiều ruộng nhất xứ Bạc Liêu

[Bài 3] Hợp tác xã nhiều ruộng nhất xứ Bạc Liêu

Với diện tích hơn 17.000ha, 5.000 hộ thành viên của HTX nông nghiệp Vĩnh Cường không chỉ lớn nhất Bạc Liêu mà có lẽ còn nhất miền Tây.

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Dưới đây là danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội trong tháng 4/2022 mới và đầy đủ nhất. Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội tại Hà Nội.

Tuyên Quang: 38 ngôi nhà bị ngập úng do mưa lớn

Tuyên Quang: 38 ngôi nhà bị ngập úng do mưa lớn

Mưa lớn diễn ra đêm 28 sáng 29/6 trên địa bàn huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) khiến 38 ngôi nhà bị ngập nước, 9 con trâu bị chết do lũ cuốn trôi.