| Hotline: 0983.970.780

Nữ VĐV được cầu hôn ngay khi nhận huy chương

Thứ Hai 15/08/2016 , 18:50 (GMT+7)

Nữ VĐV người Trung Quốc He Zi, sau khi giành HCB ở môn nhảy cầu 3m ván mềm, đã được người đồng đội và cũng là bạn trai lâu năm - Qin Kai – cầu hôn...

Nữ VĐV người Trung Quốc He Zi, sau khi giành HCB ở môn nhảy cầu 3m ván mềm, đã được người đồng đội và cũng là bạn trai lâu năm - Qin Kai – cầu hôn ngay khi cô còn đang chụp ảnh cùng hai đồng nghiệp nhận HCV và HCĐ ở cùng nội dung.

Cả hai đã rất xúc động và cùng bật khóc trong giây phút hết sức ý nghĩa này. Dưới sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ, He Zi đã mỉm cười đồng ý. Được biết, trước khi đưa ra lời cầu hôn, bạn trai Qin Kai của cô cũng đã giành HCĐ ở nội dung tương tự dành cho nam.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!