| Hotline: 0983.970.780

Organica khai trương cửa hàng thực phẩm hữu cơ thứ 5 tại TP.HCM

Thứ Ba 08/03/2022 , 22:06 (GMT+7)

Cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ thứ 5 tại TP.HCM và thứ 8 trên cả nước vừa được Công ty Cổ phần Đầu tư Organica khai trương sáng nay 8/3.

Người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm tại Organica Ba Son trong ngày khai trương. Ảnh: Thanh Sơn.

Người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm tại Organica Ba Son trong ngày khai trương. Ảnh: Thanh Sơn.

Sáng 8/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Organica chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ Organica Ba Son tại căn SH03, tòa nhà Aqua 2, Vinhomes Golden River, số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Các cửa hàng Organica đều dành 80% diện tích trưng bày và chủng loại sản phẩm để bán các loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận.

20% diện tích còn lại dành cho các sản phẩm đang trong quá trình chuyển đổi sang canh tác hữu cơ, sản phẩm tự nhiên có chứng nhận thân thiện với môi trường (như MSC-Khai thác thủy sản bền vững; hay UTZ-chứng nhận phát triển bền vững cho ca cao, cà phê và trà), và một phần nhỏ trong đó là sản phẩm đặc sản địa phương. Tất cả các sản phẩm này đều có các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và nguồn gốc rõ ràng.

Organica được ra đời vào năm 2013, xuất phát từ một nhu cầu bức thiết tìm thực phẩm sạch cho bà bầu, từ trải nghiệm thực tế của bà Phạm Phương Thảo, Giám đốc điều hành của công ty. Mục tiêu và sứ mệnh “Đem thực phẩm hữu cơ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt” luôn được duy trì từ đó cho đến nay.

Bà Phạm Phương Thảo, chia sẻ, mỗi một giai đoạn Organica lại có thêm những cải tiến mới về chủng loại hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ở lần khai trương cửa hàng mới này, Organica Ba Son dành một góc để trưng bày các sản phẩm Okitchen, một thương hiệu “ready to cook” và “ready to eat” của công ty đang phát triển. Cùng với đó là các sản phẩm phi thực phẩm (non-food) tiêu chuẩn hữu cơ, tự nhiên để chăm sóc nhà cửa, chăm sóc cá nhân.

Từ cửa hàng đầu tiên rộng 20m2 trên đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 3) với vài ba chục mặt hàng hữu cơ ít ỏi, đến nay Organica đã có 5 cửa hàng tại TP.HCM, 1 cửa hàng tại Đà Nẵng và 2 cửa hàng tại Hà Nội.

Số lượng mặt hàng hữu cơ không ngừng tăng lên tới con số hàng ngàn mã hàng theo sự phát triển của các cửa hàng và hệ thống trang trại cũng như sự phát triển đối tác hợp tác trong và ngoài nước.

Từ một trang trại ban đầu tại Long Thành, Đồng Nai với diện tích xấp xỉ 2ha, đạt chứng nhận hữu cơ của Mỹ và châu Âu vào cuối năm 2015, đến nay Organica đã đầu tư và hợp tác với đối tác phát triển các trang trại ở Đồng Nai, Lâm Đồng, Đăk Nông, Bình Phước, Hà Nội. Các trang trại này đều đang thực hiện theo quy trình canh tác hữu cơ, canh tác tự nhiên, chuyển đổi sang canh tác hữu cơ để tiến tới lấy chứng nhận hữu cơ.

Xem thêm
Sầu riêng Việt Nam đã xuất khẩu sang Trung Quốc trở lại

Hàng trăm tấn sầu riêng Việt Nam đã xuất khẩu sang Trung Quốc sau khi không có dư lượng chất vàng O .

Dịch vụ rửa xe kiếm tiền triệu ngày cận Tết

Nhu cầu rửa xe để đón Tết tăng đột biến, nhiều người phải xếp hàng đợi hàng giờ mới đến lượt, dịch vụ rửa xe kiếm tiền triệu ngày cận Tết.

Chủ tịch Vinachem tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Chính phủ

Ông Phùng Quang Hiệp, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.

Đầu tư 19.000 tỷ xây cầu Tứ Liên kết nối trục Hồ Tây - Cổ Loa

Cầu Tứ Liên được đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào cuối tháng 5/2025, góp phần kết nối đô thị và thúc đẩy phát triển trục Hồ Tây - Cổ Loa.

Bình luận mới nhất