| Hotline: 0983.970.780

Premier League khó trở lại sớm, Liverpool khả năng mất cúp

Thứ Bảy 14/03/2020 , 17:45 (GMT+7)

Premier League chính thức bị hoãn và bỏ ngỏ khả năng trở lại sau ngày 3/4 khiến cho Liverpool có thể mất chức vô địch.

Liverpool thi đấu thăng hoa nhưng có thể mất chức vô địch. 

Liverpool thi đấu thăng hoa nhưng có thể mất chức vô địch. 

Câu chuyện về việc Liverpool có thể mất chức vô địch Ngoại hạng Anh đã được lo ngại từ lâu nhưng tới giữa tháng 3/2020, dường như khả năng này đang hiển hiện trước mắt Lữ đoàn đỏ. 

Dịch Covid-19 đang hoành hành ở châu Âu. Với việc bóng đá Anh ghi nhận trường hợp HLV của Arsenal, Mikel Arteta cùng tiền vệ của Chelsea, Callum Hudson-Odoi nhiễm virus, quan chức bóng đá Anh đã họp và quyết định hoãn Premier League đến 3/4/2020. 

Tuy nhiên, theo truyền thông Anh, các quan chức bóng đá nước này tin rằng giải đấu không thể trở lại sớm và nếu tiếp tục hoãn qua ngày 3/4, có thể giải đấu sẽ bị hủy bỏ.

Khi đó, tất cả kết quả từ năm 2019 đến giờ của giải đấu sẽ không được công nhận, đồng nghĩa với việc Liverpool mất chức vô địch. Họ đang đứng đầu bảng xếp hạng cùng khoảng cách 25 điểm so với đội xếp thứ hai là Man City. 

Thậm chí, nếu không bị hoãn giải, Liverpool cũng chỉ cần thêm 2 trận thắng là chắc chắn lên ngôi vô địch. 

Nếu không thể có được chiếc cúp thì sẽ là một thiệt thòi rất lớn dành cho Lữ đoàn đỏ. Phải nhớ rằng, Liverpool đã chờ đợi danh hiệu vô địch quốc gia 50 năm và chưa từng vô địch kể từ năm 1992 - năm đánh dấu Premier League ra đời. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Dù gặp nhiều vấn đề trong việc tuyển quân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các CLB V-League cùng ban tổ chức giải không vì thế mà nương tay với cầu thủ ngoại.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.