| Hotline: 0983.970.780

Sergio Ramos nhận tối hậu thư về tương lai

Thứ Bảy 06/02/2021 , 07:36 (GMT+7)

Real Madrid đã đặt ra thời hạn cụ thể cho trung vệ Sergio Ramos có thể kết thúc những tin đồn và cam kết tương lai với CLB.

Sergio Ramos có thời gian để quyết định tương lai. Ảnh: Dailymail.

Sergio Ramos có thời gian để quyết định tương lai. Ảnh: Dailymail.

Trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos của Real Madrid đang đánh tiếng muốn ra đi nhưng nhiều khả năng đây chỉ là chiêu bài đòi tăng lương của cầu thủ này. 

Sergio Ramos, 34 tuổi là công thần tại Bernabeu và vẫn thể hiện được phẩm chất thủ lĩnh của mình trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên, tuổi tác của anh khiến Real Madrid không quá mặn mà trong việc gia hạn hợp đồng dài hạn. 

Theo báo chí Tây Ban Nha, Sergio Ramos đang đàm phán để gia hạn hợp đồng. Anh nằng nặc đòi giữ nguyên mức lương lên tới 12 triệu Euro/ mùa mà mình đang nhận. 

Trong khi đó, do tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến Real Madrid đang phải thắt lưng buộc bụng. Họ muốn Ramos phải cắt giảm 10-20% lương của mình vì mục tiêu chung. 

Dĩ nhiên là Ramos vẫn chưa đồng ý và theo những thông tin mới nhất, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã cho anh thời hạn đến tháng 3/2021 để quyết định mọi thứ. 

Nếu mọi điều khoản không được thống nhất, Real Madrid sẵn sàng bán Sergio Ramos và chia tay với công thần từng gắn bó nhiều năm với CLB. 

Sergio Ramos nhận được sự quan tâm lớn đến từ nước Anh và nhiều khả năng Man United sẽ rộng tay chào đón trung vệ này nếu anh ra đi. 

>>> Xem thêm: Ghi 2 bàn phút cuối, Barcelona hút chết trước Granada

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.