Thứ tư, 12/12/2018 12:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sợ bị tăng hình phạt, bị cáo xin rút đơn kháng cáo

06/03/2012, 09:12 (GMT+7)

Bị phạt 4 năm tù giam về tội "buôn bán và tàng trữ ma túy”, Quang làm đơn xin kháng cáo, sau đó lại rút đơn vì sợ... bị tăng án.

Bị cáo Quang tại phiên tòa
Ngày 5/3, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên phạt Mai Hồng Quang (24 tuổi, quê Bình Phước) 4 năm tù về tội “buôn bán và tàng trữ ma túy”.

Theo cáo trạng, sáng 7/7/2011, Quang đi xe đò từ bến xe Phước Long về bến xe Miền Đông để mua một gói heroin với giá 1 triệu đồng với mục đích sử dụng và bán lấy tiền. Sau đó, Quang bắt xe đò về phòng trọ của người yêu là Lê Thị Hà, ở thôn Phú Thịnh, xã Phú Riềng, H.Bù Gia Mập để cất giấu.Đến 16h cùng ngày, Quang mang 3 tép ma túy đến chợ Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập bán cho 2 đối tượng khác. Tuy nhiên, trong lúc Quang đang bán ma túy cho 2 đối tượng trên thì bị công an Bù Gia Mập bắt quả tang. Tiếp tục khám xét tại phòng trọ người yêu Quang, lực lượng công an thu giữ 2,2 gam ma túy.

Tòa án nhân dân huyện Bù Gia Mập đã tuyên phạt bị cáo 4 năm tù. Nhưng Quang đã làm đơn kháng cáo lên cấp phúc thẩm. Tòa án nhân dân Bình Phước đã chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo và đưa ra xét xử tại phiên tòa phúc thẩm thì bỗng dưng trước phiên tòa Quang đột nhiên chủ động xin rút đơn kháng cáo. Khi chủ tọa phiên tòa hỏi lý do thì Quang nói rằng bị cáo xét thấy hành vi của mình là đúng người, đúng tội nên bị cáo sợ bị… tăng án.

QUANG HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận