| Hotline: 0983.970.780

Sơn Tùng MTP bị mất MV đình đám vì đạo nhạc?

Thứ Ba 23/02/2021 , 10:18 (GMT+7)

Sơn Tùng MTP sau hai tháng phát hành MV ‘Chúng ta của hiện tại’ thì sản phẩm này biến mất trên các diễn đàn âm nhạc vì bị nghi ngờ đạo beat.

Tạo hình của Sơn Tùng MTP trong MV 'Chúng ta của hiện tại'.

Tạo hình của Sơn Tùng MTP trong MV "Chúng ta của hiện tại".

Sơn Tùng MTP ra mắt MV “Chúng ta của hiện tại” có độ dài 15 phút, được đầu tư khá công phu. Ngày 20/12/2020, Sơn Tùng MTP tung MV “Chúng ta của hiện tại” và gây sốt cho công chúng.

Thế nhưng, đúng hai tháng sau, ngày 22/2/2021, MV “Chúng ta của hiện tại” đã phải gỡ bỏ khỏi kênh chính thức của Sơn Tùng MTV và các diễn đàn khác. Lý do, “video này không còn khả dụng do GC khiếu nại về bản quyền”.

GC kiện Sơn Tùng MTV là ai? GC tên thật là Gary, là một nhà sản xuất âm nhạc ở Liverpool - Anh.

GC cho rằng, “Chúng ta của hiện tại” có giai điệu và tiết tấu mô phỏng sản phẩm “Í you mine” của GC. Nói cách khác, Sơn Tùng MTP đã dùng beat của GC để viết bài hát ký tên mình.

Trước đây, Sơn Tùng MTP từng dính díu đến nhiều nghi án đạo nhạc. Trên thực tế, nếu không có beat sẵn thì Sơn Tùng MTP không có khả năng sáng tác ca khúc riêng biệt.

Chuyện tình đại ca giang hồ và cô gái xinh đẹp trong MV 'Chúng ta của hiện tại'.

Chuyện tình đại ca giang hồ và cô gái xinh đẹp trong MV "Chúng ta của hiện tại".

MV “Chúng ta của hiện tại” được Sơn Tùng MTP dàn dựng với cuộc tình lãng mạng giữa đại ca giang hồ và cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, khi đã đạo beat thì đại ca giang hồ cũng không thể lấy lòng cô gái xinh đẹp.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.