Thứ tư, 24/07/2019 03:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tăng cường sức mạnh, Malaysia nhập tịch thêm 2 cầu thủ

20/12/2018, 19:35 (GMT+7)

Nhằm tăng cường sức mạnh, LĐBĐ Malaysia chuẩn bị nhập tịch thêm 2 cầu thủ là Liridon Krasniqi và Guilherme De Paula.

Ở AFF Cup 2018, LĐBĐ Malaysia đã nhập tịch cầu thủ gốc Gambia, Mohamadou Sumareh. Họ đã gặt hái được thành công khi lọt vào tới trận chung kết. Trong đó, ở vòng bán kết, Malaysia đã vượt qua đối thủ cực mạnh là Thái Lan.

LĐBĐ Malaysia tính mời hai cầu thủ nhập tịch Liridon Krasniqi và Guilherme De Paula khoác áo ĐTQG

Nhằm cải thiện sức mạnh của đội bóng, LĐBĐ Malaysia chuẩn bị nhập tịch thêm 2 cầu thủ khác là Liridon Krasniqi và Guilherme De Paula.

Trong đó, Liridon Krasniqi là cầu thủ tấn công gốc Kosovo. Hiện tại, anh đang thi đấu ở CLB Kedah. Trong khi đó, Guilherme De Paula là tiền đạo gốc Brazil, người đang khoác áo CLB Kuala Lumpur FA.

Phó chủ tịch LĐBĐ Malaysia, Mohd Yusoff Mahadi hé lộ về kế hoạch này: “Chúng tôi đang xem xét bổ sung vài cầu thủ. Đầu tiên là Lee Tuck của CLB Terengganu. Tiền vệ này được phép thi đấu cho đội tuyển Malaysia do có bà ngoại là người Malaysia. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nhập tịch hai cầu thủ Liridon Krasniqi và Guilherme De Paula.

Chúng tôi đã liên lạc với những cầu thủ này. Họ có vẻ thích thú với việc khoác áo đội tuyển Malaysia”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin tờ báo giới Malaysia, hai cầu thủ Liridon Krasniqi và Guilherme De Paula vẫn chưa đủ điều kiện nhập tịch Malaysia (mới sang Malaysia thi đấu từ năm 2015). Do đó, họ có thể phải chờ ít nhất 1 năm nữa mới đủ điều kiện.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận