| Hotline: 0983.970.780

Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 1 tỷ đồng nếu U22 Việt Nam vô địch

Thứ Ba 10/12/2019 , 16:30 (GMT+7)

Nếu đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam tối nay giành chiến thắng, Tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh sẽ tặng đội tuyển 1 tỷ đồng...

Tập đoàn Hưng Thịnh "tiếp lửa" cho U22 Việt Nam.

Trước giờ bóng lăn, để khích lệ tinh thần thi đấu của toàn đội tuyển bóng đá nam, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định “treo thưởng” 1 tỷ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia trong trận tranh Huy chương Vàng môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra vào 19h ngày 10/12. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn cho các tuyển thủ để bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games đã chờ đợi gần 60 năm qua.

Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM trao tặng 30 triệu đồng/huy chương vàng cho các vận động viên của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.

Để cổ vũ cho đội nhà trong trận chung kết, hơn 60 nhân viên kinh doanh xuất sắc của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã được tài trợ để sang Philippines xem, cổ vũ tinh thần đội tuyển. 

Tập đoàn Hưng Thịnh tại buổi ký kết hỗ trợ chi trả lương cho HLV Park Hang-Seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam liên tục trong 3 năm (2020 - 2023).

Trước đó, để chúc mừng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục 1 - 0 trước tuyển Thái Lan và giành Huy chương vàng ở SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển nữ như cam kết trước trận đấu.

Tập đoàn Hưng Thịnh được biết đến là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Ngày 12/11/2019, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Tập đoàn Hưng Thịnh và VFF đã ký hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Huấn luyện viên trưởng và các chuyên gia. Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ VFF chi trả lương cho HLV Park Hang-Seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam liên tục trong 3 năm (2020 - 2023).

Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiếp tục tặng Đội tuyển bóng đá nam 1 tỷ đồng nếu giành ngôi vô địch tối nay.
 
Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park cũng như đã hỗ trợ cho VFF nguồn kinh phí lên tới hàng chục tỷ đồng.
 
Hưng Thịnh là Tập đoàn bất động sản uy tín tại TP.HCM, được thành lập và phát triển đến nay đã tròn 17 năm. Thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Dù gặp nhiều vấn đề trong việc tuyển quân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các CLB V-League cùng ban tổ chức giải không vì thế mà nương tay với cầu thủ ngoại.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.