Thứ sáu, 21/09/2018 02:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thanh Hóa: Bắt 2 giáo viên bị tình nghi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

29/10/2014, 19:10 (GMT+7)

Dư luận cho rằng hai người này bị bắt là do có liên quan tới việc nhận tiền chạy việc làm cho các sinh viên mới ra trường, đến khi không lo được việc cũng không còn tiền để trả lại nên mới  bị “tố” như thế này.

Thanh Hóa: Bắt 2 giáo viên bị tình nghi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản
Trường ĐH Hồng Đức.

Mới đây Công an TP Thanh Hóa đã bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó khoa Giáo dục thể chất (trường ĐH Hồng Đức) và bà Nguyễn Thị Lan, giáo viên dạy môn Sinh của trường THPT chuyên Lam Sơn, TP Thanh Hóa để điều tra vì liên quan tới việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo xác nhận của ông Thiều Minh Tú, Trưởng phòng tổ chức cán bộ (ĐH Hồng Đức), thời gian qua ông Dũng có vay mượn tiền bạc để lo việc gia đình nhưng không có khả năng trả, sau đó ông Dũng bị một người gửi đơn tố cáo vì cho rằng họ bị lừa đảo.

Đối với trường hợp bà Lan, ông Lê Văn Vinh, Phó hiệu trưởng trường Chuyên Lam Sơn cho hay, trước khi bị bắt, đã rất nhiều lần bà Lan bị con nợ đến tìm đến đòi, sự việc này nhà trường cũng biết thông qua dư luận.

Hiện bà Lan đã bị đình chỉ công tác không cấp lương.

Tuy nhiên, dư luận cho rằng ông Dũng, bà Lan bị bắt là do có liên quan tới việc nhận tiền chạy việc làm cho các sinh viên mới ra trường, đến khi không lo được việc cũng không còn tiền để trả lại nên mới  bị “tố” như thế này.

T.NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận