Thứ hai, 17/12/2018 07:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thanh Hóa lại ăn... "thịt lừa"

05/02/2015, 06:15 (GMT+7)

Nghĩ mà buồn, mà chán thay cho CLB Thanh Hóa, lại một phen nữa ăn… “thịt lừa”.

Thanh Hóa lại ăn... thịt lừa
Thanh Hóa đang phải nuôi "báo cô" Da Silva (áo vàng)

Mùa trước, đội bóng xứ Thanh mở két, tậu về Slobodan Dincic, một cầu thủ người Serbia, cao đến 1m96 và trong lý lịch có ghi: Mùa giải 2008-2009 và 2009-2010, Dincic ghi tới 23 bàn cho CLB Srem Jakovo.

Mùa giải 2010-2011, Dincic thi đấu bùng nổ và đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” với 21 bàn trong màu áo CLB BASK Beograd. Mùa giải 2011-2012, anh chuyển tới Bồ Đào Nha khoác áo CLB Santa Clara. Sau đó, anh chuyển đến đầu quân cho Cukaricki Stankom ở giải VĐQG Slovakia và ghi được 15 bàn.

Thành tích đáng nể kể trên cùng lời đảm bảo của người giới thiệu Dincic đến xứ Thanh là đội trưởng CLB Thanh Hóa lúc bất giờ Nastja Ceh, bầu Đệ và các cộng sự đã không mấy do dự để ngồi vào bàn ký.

Tệ thay, Slobodan Dincic có tiền sử chấn thương và Thanh Hóa đã không kiểm tra kỹ lưỡng, hệ quả là “bút sa gà chết”, Thanh Hóa phải mất tiền oan cho một “thương binh”.

Tưởng sau vụ Dincic, Thanh Hóa sẽ rút kinh nghiệm. Thực tế họ đã cẩn thận hơn rất nhiều khi đầu mùa này tậu về Timothy. Hung thần của “Gỗ” mùa trước ghi tới 18 bàn song Thanh Hóa vẫn thòng trong hợp đồng những điều khoản ràng buộc phức tạp nhằm trị tiền đạo người Nigeria nếu anh giở chứng. Ví như cắt hợp đồng ngay lập tức nếu vi phạm kỷ luật và có thể phạt tới 5 tỷ đồng.

Timothy chưa kịp “giở chứng” đã bị Thanh Hóa tống ra đường sau 2 vòng đấu vì chơi ích kỷ, thiếu hiệu quả. Thay Timothy là chân sút đến từ Brazil, Da Silva

Nhưng đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Da Silva không hơn gì Timothy về chuyên môn, thậm chí còn tệ hơn khi mới đây, cầu thủ được kỳ vọng gánh cả hàng công của đội bóng xứ Thanh bị phát hiện cũng có tiền sử chấn thương. Và bây giờ nếu có cố ra sân cũng chỉ thi đấu cầm chừng.

Dùng chẳng được, thanh lý cũng chẳng xong. Thanh Hóa lại phải nuôi “báo cô” Da Silva đến hết lượt đi mới có thể tìm người thay thế.

Rõ khổ!

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận