| Hotline: 0983.970.780

Thắp sáng những ước mơ cho trẻ em nghèo

Thứ Hai 29/07/2019 , 17:14 (GMT+7)

100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến từ Sóc Trăng, Trà Vinh, Hậu Giang, Vĩnh Long, TP HCM tham gia chương trình “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần 9” diễn ra tại TP HCM từ ngày 29/7 đến 1/8 với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”.

Đại sứ hàng Việt là diễn viên, ca sĩ, họa sĩ nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt chụp hình cùng các em nhỏ.

Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon do Trung tâm BSA, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu – LBC, Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt cùng các doanh nghiệp LBC, doanh nghiệp HVNCLC chung tay tổ chức.

Đây là lần thứ 9 liên tiếp, Chương trình “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon”  được tổ chức mang đến niềm vui cho gần 1.000 trại sinh, là các em học sinh nghèo, hiếu học và các em nhỏ là con em các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biển đảo quê hương.

Qua những đợt kiểm tra tìm hiểu cặn cẽ tại mỗi địa phương để tìm ra 100 bạn xứng đáng nhất tham dự năm nay. Đây là những em nhỏ từ độ tuổi 12-15 tuổi có học lực khá, giỏi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Các em nhỏ đến từ tỉnh Sóc Trăng.

Trong 4 ngày tham gia trại hè tại TP.HCM, các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, tham quan, tìm hiểu, thực hành về những gì các em được trải nghiệm. Tiêu biểu như; Tham quan nhà máy Bibica; Đạo diễn Đoàn Khoa “Hướng dẫn làm sản phẩm từ phế liệu”; Tham quan Dinh Thống Nhất; Vui chơi tại công viên nước Đầm Sen; Xem phim “Lion King”; Chương trình tổng kết “Thắp sáng ước mơ”; Tham quan bảo tàng chụp ảnh 3D Artinus…

Cùng với đó sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các Đại sứ hàng Việt là diễn viên, ca sĩ, họa sĩ nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt, như NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, nghệ sĩ Đình Toàn, nghệ sĩ Quang Thảo, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Xuân Hương, đạo diễn Đoàn Khoa…

Qua chương trình, giúp truyền ngọn lửa mơ ước để các em có thêm động lực, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, hướng đến cuộc sống tươi đẹp; cũng như giúp các em thêm kiến thức để tin và yêu hàng Việt, ủng hộ các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

VinFast lựa chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

VinFast lựa chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

Chọn lựa sử dụng chip Nvidia trên ô tô, cả 3 dòng xe điện VinFast đều sở hữu tính năng tự hành cấp độ 2-3, với 30 tính năng thông minh.

Mấy mươi năm đèn dầu chỉ mong ánh điện

Mấy mươi năm đèn dầu chỉ mong ánh điện

Qua rồi cái thời họ nhìn ánh điện sáng ở các vùng quê 'láng giềng' bằng ánh mắt đượm buồn. Bây giờ, họ không còn buồn nữa, bởi điện đã về.