| Hotline: 0983.970.780

Thêm một trận đấu Premier League bị hoãn vì Covid-19

Thứ Ba 12/01/2021 , 08:59 (GMT+7)

Sự hoành hành của dịch bệnh Covid-19 tại nước Anh đang khiến cho Premier League chịu ảnh hưởng nghiêm trọng khi liên tiếp các trận đấu bị hoãn.

Aston Villa của HLV Dean Smith đã phải cách ly toàn bộ đội hình vì nhiều thành viên dương tính với Covid-19. Điều này khiến họ phải thi đấu với đội U23 trước Liverpool tại Cúp FA và đến giữa tuần này, mọi chuyện không thay đổi. 

Trận cầu Aston Villa và Tottenham bị hoãn vì Covid-19. Ảnh: i

Trận cầu Aston Villa và Tottenham bị hoãn vì Covid-19. Ảnh: i

Aston Villa vẫn chứng kiến đội hình chính của mình chưa thể trở lại thi đấu. Thậm chí, HLV Dean Smith cũng đang phải cách ly và BTC Premier League quyết định hoãn trận đấu giữa đội bóng chủ sân Villar Park và Tottenham. 

Đây là lần thứ hai Aston Villa bị hoãn một trận đấu. Trước đó, họ cũng không thể gặp đối thủ Newcastle khi đội bóng này bị cách ly vì dịch bệnh. 

Tương tự là trường hợp của Tottenham. Jose Mourinho từng nổi nóng khi trận Tottenham vs Everton bị hoãn mà BTC chỉ thông báo cho ông trước 3 giờ đồng hồ. 

Ngay sau khi trận đấu giữa Tottenham và Aston Villa được công bố hoãn, BTC Premier League đã quyết định bố trí trận đá bù giữa Tottenham và Fulham diễn ra vào đúng thời điểm tổ chức dự kiến trận Tottenham - Aston Villa. Trước đó, trận đấu này được dự kiến tổ chức ngày 30/12/2020 nhưng đã phải hoãn lại do nhiều cầu thủ Fulham dương tính với SARS-CoV-2. 

>>> Xem thêm: Cristiano Ronaldo tiếp tục lập cột mốc bàn thắng mới

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.