Thứ hai, 28/05/2018 12:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga G. Ziuganov

24/11/2014, 21:51 (GMT+7)

Sáng 24/11, tại thủ đô Moskva, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Liên bang Nga (KPRF) do đồng chí Gennady Ziuganov, Chủ tịch Đảng dẫn đầu đến chào Tổng Bí thư.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga G. Ziuganov
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Liên bang Nga

Bày tỏ vui mừng được gặp lại Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch KPRF G. Ziuganov đánh giá cao ý nghĩa quan trọng của chuyến thăm chính thức LB Nga của Tổng Bí thư; bày tỏ những tình cảm quý mến của những người cộng sản Nga đối với những người cộng sản và nhân dân Việt Nam anh em.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao những thành công mà KPRF đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục khẳng định là một lực lượng chính trị có vai trò quan trọng trên chính trường Nga; chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà KPRF đã giành được tại cuộc bầu cử địa phương của Nga vào tháng 9 vừa qua; cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của những người cộng sản và nhân dân Nga dành cho Việt Nam.

Chủ tịch G. Ziuganov nhấn mạnh rằng KPRF luôn ủng hộ chủ trương của Tổng thống và Chính phủ Liên bang Nga trong việc tăng cường quan hệ hợp tác với Việt Nam; đoàn kết, hợp tác, tăng cường quan hệ với Việt Nam là đường lối có tính nguyên tắc, có tính chiến lược của Nhà nước và nhân dân Nga; cảm ơn tình cảm của những người cộng sản và nhân dân Việt Nam dành cho nước Nga trước đây cũng như hiện nay.

Theo TTXVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận