Thứ hai, 19/08/2019 08:45 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trà chanh chém gió: Khổ thân ông Nguyễn Lân Trung

30/01/2018, 06:50 (GMT+7)

Cựu Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung trở thành tâm điểm của mạng xã hội ngày hôm qua khi hình ảnh ông ăn mừng có phần quá khích trên xe buýt trở U23 Việt Nam được lan truyền và bị “ném đá” tơi bời.

 

Xe buýt hai tầng điều ra sân bay trở U23 Việt Nam ban đầu đỗ ngay trước sảnh nhà ga. Nếu cũng đứng đó, VFF hoàn toàn có thể kiểm soát được người lên xe. Nhưng không hiểu sao, khi máy bay chở U23 Việt Nam hạ cánh, hai chiếc xe này lại được đưa ra đỗ ngoài cổng, giữa biển người đang phát cuồng vì thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ở hoàn cảnh hỗn loạn ấy, các cầu thủ phải đi thật nhanh, lên xe thật nhanh giữa một khe hở chỉ vừa đủ để lách người. Ông Trung đi theo cầu thủ rồi cũng bị cuốn lên xe. Tôi cũng đi ra cổng theo cầu thủ và cũng bị cuốn luôn lên xe như ông Trung. Có điều, tôi bước xuống ngay lập tức vì không có phận sự ở đó.

VFF khẳng định, việc ông Lân Trung lên xe là đúng thẩm quyền tham gia đón tiếp đội bóng ở sân bay cũng như trên đường diễu hành.

“Khi đội về đến sân bay Nội Bài, nhiều khán giả hâm mộ muốn tiếp cận với đội bóng để chào cầu thủ, xin chữ ký. Để hỗ trợ công tác đón tiếp, ông Nguyễn Lân Trung - thành viên ban đối ngoại VFF đã đến sân bay đón tiếp đội bóng.

Sự hỗ trợ này đã giải quyết được những việc phát sinh trong công tác đón tiếp. Ông Lân Trung có thẩm quyền tham gia đón tiếp đội bóng ở sân bay cũng như trên đường diễu hành, và tôi không bình luận về hành động vì đang làm đúng thẩm quyền" - Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Bản thân ông Nguyễn Lân Trung cũng cho biết, ông được giao lên xe là để khuấy động các cầu thủ. Nhưng ông thừa nhận, ông quá nhiệt tình nên không để ý về những vị trí mà mình đứng trên xe buýt và điều ấy là không nên.

Chuyện chỉ có thế, xin mọi người đừng hiểu nhầm, đừng đẩy vấn đề sang “ăn hôi” hay “cướp công"....

Ngày vui, có chuyện buồn trên máy bay đủ rồi, “ném đá” một người già thất thập cổ lai hy như ông Trung làm gì nữa?

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận