Chủ nhật, 21/10/2018 09:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Triệt phá đường dây cung cấp đĩa sex lớn ở Đồng Nai

28/02/2011, 08:15 (GMT+7)

Số lượng băng đĩa sex hoặc có nội dung không lành mạnh bị thu giữ lên tới gần 50.000 đĩa các loại.

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan chức năng vừa triệt phá một đường dây chuyên cung cấp băng đĩa sex hoặc có nội dung không lành mạnh với số lượng lên tới gần 50.000 đĩa các loại.

Một số đối tượng công khai bán “phim tươi mát” ở quán cà phê Treo, đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa.

Hiện nay, công an vẫn tạm giữ hình sự 3 đối tượng liên quan gồm Nguyễn Văn Nam (SN 1977), Nguyễn Văn Phú (SN 1972), Nguyễn Văn Vinh (SN 1977) cùng tạm trú ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom để điều tra về hành vi “Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy”.

Trước đó, qua công tác trinh sát địa bàn, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Trảng Bom phát hiện một số đối tượng bán băng, đĩa dạo có dấu hiệu tàng trữ buôn bán băng đĩa có nội dung đồi trụy, khiêu dâm, ca nhạc hải ngoại có lồng nội dung cấm. Qua điều tra từ những đối tượng bán băng đĩa dạo, Công an huyện Trảng Bom xác định Nguyễn Văn Nam là “đầu nậu” đang tàng trữ một lượng lớn băng đĩa có nội dung đồi trụy. Công an huyện Trảng Bom đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang tại nhà trọ của Nguyễn Văn Nam đang tàng trữ 2 thùng carton và 1 hòm gỗ chứa 1.869 băng đĩa có nội dung đồi trụy. Nguyễn Văn Nam thừa nhận, ngoài ra còn có khoảng 30.000 băng CD,VCD, DVD không tem nhãn, không có địa chỉ xuất xứ. Được biết đây là vụ thu giữ băng đĩa có nội dung độc hại, nội dung xấu và không tem nhãn lớn nhất ở Đồng Nai từ trước đến nay.

Trước đó, NNVN đã có bài phản ánh về tình trạng công khai buôn bán đĩa phim sex, hoặc có nội dung không lành mạnh trên địa bàn TP Biên Hoà, Đồng Nai và đề nghị cơ quan chức năng làm rõ các “đầu nậu” chuyên cung cấp loại phim độc hại này.

Đ.TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận