| Hotline: 0983.970.780

Trợ lý Lee Young Jin tin tuyển Việt Nam sẽ làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup

Thứ Tư 20/02/2019 , 13:56 (GMT+7)

Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, trợ lý HLV Lee Young Jin tin rằng đội tuyển Việt Nam có thể làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup 2022.

Ở vòng loại World Cup 2018, đội tuyển Thái Lan đã lọt vào vòng sơ loại cuối cùng (gồm 12 đội). Đó thực sự là kỳ tích với bóng đá Đông Nam Á. Chia sẻ trước báo giới, trợ lý Lee Young Jin tin rằng đội tuyển Việt Nam có thể lập lại kỳ tích của người Thái, thậm chí đi xa hơn.

Trợ lý Lee Young Jin tin đội tuyển Việt Nam có thể bay cao hơn

 

Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, trợ lý Lee Young Jin cho biết: “Các cầu thủ Việt Nam hiện tại đang thiếu một chút sức mạnh. Tôi nghĩ rằng mỗi cầu thủ cần tăng 2-3 kg. Nếu như thế, họ có thể xuất sắc và vươn xa hơn hiện tại.

Tôi đã nói điều này với họ trước đây. Thất bại trước Nhật Bản ở Asian Cup chính là cơ hội để họ hiểu được những gì tôi đã trình bày.

Cũng như Thái Lan, tôn tin rằng đội tuyển Việt Nam có thể bay xa ở vòng loại World Cup. Tôi cảm thấy bóng đá Việt Nam đang được kỳ vọng rất nhiều vào mục tiêu ấy. Đó chắc chắn là mục tiêu không hề dễ dàng. Sẽ tốt hơn nếu trình độ của cả đội tuyển và nền bóng đá cùng tiến bộ.

Thái Lan có thể lọt vào vòng loại cuối cùng ở World Cup 2018. Tại sao Việt Nam lại không thể nhắm tới mục tiêu ấy. Nếu như World Cup được mở rộng lên 48 đội, chúng ta liệu có sẵn sàng đón nhận cơ hội?. Tôi luôn suy nghĩ về vấn đề này”.

 

(Dân trí)

Xem thêm
Bắc Ninh khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 4

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 4 năm 2025 chính thức khai mạc với sự tham dự của đông đảo những người yêu sách, đặc biệt là các em học sinh.

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam sắp thu vé tham quan

Từ ngày 12/4/2025, người dân và du khách khi vào tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam cần mua vé với mức giá 40.000 đồng/người/lượt.

Hơn 520 đơn vị và 50 địa phương Việt Nam tham dự ITE HCMC 2025

Hội chợ ITE HCMC 2025 dự kiến thu hút hơn 520 đơn vị triển lãm, 50 địa phương Việt Nam và 240 người mua cao cấp từ hơn 30 quốc gia tham dự.

Khai mạc triển lãm ảnh 'Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng'

Sáng 17/3, Vùng 4 Hải quân khai mạc triển lãm ảnh nhân dịp 50 năm giải phóng Quần đảo Trường sa và 70 năm thành lập Hải quân Nhân dân Việt Nam.