| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Thương ngày nắng về phần 2 VTV3

Trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 trên VTV3

Thứ Tư 15/06/2022 , 17:39 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 15/6/2022.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33: Cậu Vương bị Mông Mơ vừa cả tình lẫn tiền. Ảnh chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33: Cậu Vương bị Mông Mơ vừa cả tình lẫn tiền. Ảnh chụp màn hình

Review phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 33

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, ngay sau khi biết Duy có bạn gái, ông Long - Chủ tịch Hoàng Kim - bố của Duy - vui mừng ra mặt và đề nghị con gái đưa bạn gái về ra mắt.

Trong buổi ra mắt tại gia đình, ông Long đường đột hỏi "Cưới năm nay được không Trang?", khiến Trang bối rối. Cô cho rằng kết hôn là việc trọng đại nên không nhất thiết phải quá vội vàng.

Cô sẽ về hỏi ý kiến gia đình rồi cùng bàn bạc thống nhất với Duy. Ông Long đồng ý với Trang.

Tuy nhiên, ông Long sẽ bảo luật sư lập sẵn một hợp đồng và nhắn nhủ Trang: "Yên tâm, chú không để cháu thiệt đâu". Nghe đến đây, cả Duy và Trang đều rất sốc. Trang phải hỏi lại: "Ý chú là hợp đồng hôn nhân ạ?".

Ông Long cho rằng khi người ta rót vốn vào đầu tư thì phải tính đến thành công và rủi ro. Điều này Trang là người hiểu hơn ai hết.

Duy luôn bảo vệ Trang và bảo vệ tình yêu của mình. Trước suy nghĩ này của bố, Duy sẽ phản ứng như thế nào?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 Preview sẽ phát sóng trên VTV3. Video: VFC

Ở phân đoạn khác của phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 preview, biết Mộng Mơ nợ nần, ông Vượng đã lấy số tiền chị gái giữ hộ bao năm qua để mang đến giúp Mơ.

Sau khi cả hai uống bia, Mộng Mơ và ông Vượng đã qua đêm với nhau. Dù bị chị gái và các cháu phản đối nhưng ông Vượng vẫn cãi lời chị và thu dọn đồ ra khỏi nhà, đến ở cùng Mơ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 trên đây, buổi sáng ngủ dậy, ông Vượng bị một nhóm côn đồ túm cổ áo đe dọa đòi nợ với số tiền 40 triệu. Bởi khi bỏ trốn, Mơ đã nhắn nhóm côn đồ nếu đến chỗ cô thì tìm người tên Vượng mà đòi.

Vừa may, bà Nga và các ông bà gần đó đi tới, đã vào can ngăn, giải cứu cho ông Vượng. Bà Nga "xù lông" bảo vệ "thằng em ngây dại" của mình. Các bà hàng xóm cho biết sáng nay đã nhín thấy Mộng Mơ ôm đồ đi trốn nợ.

Liệu đến lúc này, ông Vượng đã tỉnh ngộ?

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 trailer, có lẽ vì Chủ tịch Hoàng Long đã biết chuyện Duy yêu Trang nên bà Nhung rất lo lắng.

Để bảo vệ con gái và hạnh phúc của con, bà đã buộc phải từ bỏ mong muốn rồi một ngày Trang sẽ chấp nhận bà là mẹ.

"Từ bỏ quyền làm mẹ này là thứ duy nhất em có thể làm được cho con gái mình" - bà Nhung vừa thắt lòng rơi nước mắt, vừa bộc bạch với bà Nga.

Trang ở ngoài đã nghe được câu chuyện. Cô xúc động chạy tới, gọi bà Nhung là mẹ, khiến bà ngạc nhiên và hạnh phúc tới rơi nước mắt.

"Chẳng lẽ mẹ không chờ đợi con sẽ nhận lại mẹ nữa sao?" - Trang bình thường luôn tỏ ra lạnh lùng, giữ khoảng cách với mẹ đẻ của mình nhưng hôm nay, trong sự xúc động, cô đã cho thấy thực tế cô vẫn luôn yêu và khát khao sẽ nối lại tình mẹ con.

Trang nói đã chờ mẹ gần 30 năm, đi tìm mẹ, cố gắng giỏi giang, cố gắng ngồi được vào vị trí mà mẹ có thể nhìn thấy nhất. "Con luôn chờ đợi mẹ, còn mẹ chỉ có vài tháng thôi, mà mẹ đã muốn từ bỏ sao? Mẹ không thể chờ đợi con được nữa sao?" - Lúc này bà Nhung và cả bà Nga có mặt ở đó đều xúc động nghẹn ngào.

Đây sẽ là giây phút đoàn tụ của Trang và mẹ đẻ? Từ nay cô sẽ gọi bà Nhung là "mẹ" thay vì là "Giám đốc" hay là "cô" như mọi khi?

Cùng đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào tối nay 15/6/2022 tại VTV Go - VTV - Giải Trí để biết chi tiết những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 33

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 15/6/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 33

Khán giả có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 33 sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 hôm nay 15/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Bộ phim dự kiến kéo dài 80 tập, với phần 1 gồm 33 tập và phần 2 sẽ bao gồm 47 tập; và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các tin tức mới nhất và nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Thương ngày nắng về

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.