| Hotline: 0983.970.780

U23 Trung Quốc phải về nước với máy bay hạng phổ thông

Thứ Ba 14/01/2020 , 13:56 (GMT+7)

Sau khi bị loại sớm tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Trung Quốc phải sớm về nước và họ không được di chuyển bằng máy bay hạng thương gia như thường lệ. 

U23 Trung Quốc thua liền hai trận tại VCK U23 châu Á.

Theo Sina, đội U23 Trung Quốc không được đặc quyền di chuyển bằng máy bay hạng thương gia như thường lệ mà thay vào đó, họ phải trở về bằng chuyến bay hạng phổ thông. 

U23 Trung Quốc thi đấu không tốt tại VCK U23 châu Á và điều này khiến họ mất đi đặc quyền của mình. Hơn thế nữa, thông tin trên Sina cho thấy người hâm mộ bóng đá nước này không thể hài lòng với việc U23 Trung Quốc không có vé dự Olympic Tokyo 2020. 

"U23 Trung Quốc để thua liên tiếp hai trận đấu trước U23 Hàn Quốc và U23 Uzbekistan, họ đã bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020 cũng là vòng loại cho Olympic Tokyo. 

Sau khi gặp Iran vào ngày 15/1, toàn đội sẽ về nước và không giống như thường lệ, U23 Trung Quốc sẽ di chuyển bằng máy bay hạng phổ thông. 

Bóng đá trẻ Trung Quốc đang gặp nhiều vấn đề và việc không có mặt tại Olympic sẽ là một nỗi buồn lớn" - Sina viết. 

U23 Trung Quốc sẽ có trận cuối cùng tại giải gặp Iran vào tối ngày 15/1, trong khi U23 Uzbekistan và U23 Hàn Quốc chạm trán để tranh ngôi đầu bảng C. Đây là lượt đấu quyết định tấm vé vào vòng Tứ kết qua cuộc cạnh tranh của U23 Hàn Quốc, U23 Uzbekistan và U23 Iran.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu vừa qua đời sáng nay 16/1 tại California (tức 19h ngày 15/1, tính theo giờ Mỹ) sau một thời gian chống chọi Covid-19, hưởng thọ 78 tuổi.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.